Về Nhà Đi Con (2019)

"Tăng xông" với preview Về Nhà Đi Con tập 68 khi Nhã tiểu tam so đểu mình và Thư: "Cũng như nhau cả thôi!"

Paul, Theo Helino 06:29 18/07/2019

Nhã trong "Về Nhà Đi Con" càng ngày càng bạo gan, lấn lướt và quá đáng, nay còn dám cả gan nói đểu Thư là cô cũng chỉ giống như Nhã, chỉ là một "đối tác" của Vũ mà thôi.

Về Nhà Đi Con tập 68 lại cho khán giả một phen tức điên máu. Lần này, Nhã (Quỳnh Nga) quyết định lòi đuôi cáo với Thư (Bảo Thanh). Cô ả dám so sánh bản thân mình với Thư, cả hai cùng là "đối tác" của Vũ. Chỉ khác nhau ở chỗ Nhã là đối tác trên hợp đồng kinh doanh, còn Thư là đối tác trên một loại hợp đồng "nào khác".

Thư gặp Nhã ở công ty Luật Giang. Nhã lúc này trông hoàn toàn khác lạ, điệu bộ thục nữ, "nạn nhân" hiền lành dễ bắt nạt của cô nay đã biến đâu mất tiêu. Thay vào đó là khuôn mặt ngả ngớn, khiêu khích, điệu cười thì trơ tráo và quỷ quyệt hơn thường ngày. Bình thường Nhã nói chuyện ít khi di chuyển, nay cô nàng nghiêng đầu nghiêng cổ, uốn lượn như rắn xung quanh Thư, ghé sát vào tai và thì thầm từng lời châm chọc thật đáng nổi giận.

Nhã uốn éo như rắn bên cạnh Thư.

Nhã nói với Thư bằng giọng điệu rất ngọt ngào, nhưng nội dung cô nói ra thì chẳng có tý đường nào trong đó: "Em chào chị! Hôm nay chị không dùng loại nước hoa anh Vũ tặng à?". Sau đó, Nhã bồi tiếp một câu: "Ôi thôi chết! Em nhầm!". Đây chính xác là một câu khiêu khích đầy ác ý, Nhã biết Vũ không tặng Thư nước hoa. Nhã mới là người được tặng, thế mà cô nàng lại "nhầm".

Nhã gặp Thư ở công ty Luật Giang. Cô ả nhanh chóng sà vào kiếm chuyện bằng câu: "Em chào chị!".

Nhã kiếm chuyện: "Chị không dùng nước hoa anh Vũ tặng à?"

"Ôi thôi chết! Có khi em nhầm".

Nhanh chóng, Thư đáp trả lại ác ý của Nhã: "Cô có vẻ quan tâm đến chuyện nhà người khác nhỉ?". Nhẹ nhàng, đường mật nhưng chẳng bao giờ có thiện ý, Nhã trả lời: "Đâu có! Em chỉ....". Đúng lúc này, Thư nhảy vào chêm cho Nhã một câu cứng họng: "Chỉ quan tâm đến việc nhà tôi thôi đúng không?".

"Cô thích quan tâm đến chuyện nhà người khác nhỉ?".

Thư chặn họng Nhã: "Cô chỉ thích quan tâm đến chuyện nhà tôi thôi đúng không?".

Nhã tiếp tục câu chuyện bằng cách tung một chiêu khiêu khích khác: "Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn. Cũng giống như chị, là đối tác của anh ấy trên một loại hợp đồng nào khác".

"Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn" mà làm một phát... hai nháy.

"Còn chị thì là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác".

Nói rồi Nhã ghé sát người Thư hơn một chút, thì thầm: "Như nhau cả thôi!". Câu nói này thực ra đã tiết lộ phần nào mục đích thực của cô ả này, Nhã so sánh mình giống Thư, ý muốn nói cả hai đang cùng nhắm vào điều gì đó của Vũ.

Thế nhưng thực tế đã thay đổi, Nhã không hề giống với Thư. Ngay từ đầu tình huống của Thư là bị ép buộc, hai người lỡ có thai với nhau nên mới phải cưới. Đối với Thư, tiền chỉ là yếu tố phụ đến sau cái thai trong bụng và sức ép của xã hội. Hiện tại Thư cũng không hề giống Nhã, cô đã yêu Vũ, thậm chí còn từng đề nghị anh là cùng xây dựng gia đình mới, hủy bỏ bản hợp đồng. Tiền đã không còn quan trọng với Thư nữa rồi.

Về bản chất, Thư cũng không giống Nhã. Thư chỉ lanh lẹ, tinh ranh với kẻ xấu. Cô từ chối thỏa hiệp với sự sai trái. Thư từng bị gạ đổi tình lấy tiền nhưng cô đã dùng mưu kế để thoát thân. Ngược lại, Nhã bất chấp thủ đoạn, cam tâm phá bỏ hạnh phúc gia đình Thư, để đạt được cái mình muốn. Nên lập luận Thư và Nhã: "Chúng ta như nhau cả thôi!" của cô nàng chẳng có một điểm nào đúng.

Nhã ghé sát mặt Thư nói: "Cũng như nhau cả thôi!".

Có điều, việc Nhã dám lật mặt với Thư chứng tỏ cô nàng đang rất tự tin với vị thế hiện tại của mình trong lòng Vũ. Nhã không sợ Thư tố cáo mình vì ả biết, Vũ sẽ không tin Thư mà chỉ tin lời Nhã.

Thái độ của ả tiểu tam này tới đây đã quá ngông cuồng rồi. Cần lắm một vị nữ hiệp đứng ra cho Nhã một trận tơi bời, để ả biết thân biết phận hơn. Đó chính là Linh. Tập 68 tiết lộ Linh sẽ có một màn chửi bới không khác gì Sơn Tùng MTP hát Hãy Trao Cho Anh, nhanh như gió và không trượt phát nào khiến Nhã phải câm nín và mếu máo trong tức tối.

Liệu Nhã có phải sớm trả giá vì đã công khai khiêu khích Thư hay không? Hãy cùng chờ đến khi Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có phát điên với Nhã chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm