Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên cạnh con trai, hé lộ cận khuôn mặt bé: Soái ca tương lai đây rồi!

LAM, Theo Helino 14:53 17/10/2019

Sau thời gian dài giấu kín bưng, chỉ úp mở bóng lưng từ xa, nay Tăng Thanh Hà đã chịu cho con trai lộ diện rồi đây này.

Gia đình hạnh phúc của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn bên cạnh 2 nhóc tỳ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Mặc dù cũng là một bà mẹ "nghiện con" tuy nhiên Tăng Thanh Hà lại khá kín đáo và hiếm hoi chia sẻ ảnh cận mặt con gái Chloe và con trai Richard lên mạng xã hội, chính điều này làm nhiều người hết sức tò mò.Cho đến mới đây, sau thời gian dài úp mở bóng lưng các con, Hà Tăng đã chịu khoe khoảnh khắc bế quý tử cực ngọt ngào kèm câu nói tình cảm: "Con trai bé nhỏ của mẹ". 

Có thể thấy, đây là bức ảnh hiếm hoi để người hâm mộ có thể ngắm cận khuôn mặt cậu bé Richard. Mặc dù chỉ mới lên 4, nhưng "hoàng tử bé" đã trông hết sức đáng yêu, với nét đẹp thừa hưởng từ bố và mẹ "ngọc nữ", Richard được dự đoán sớm trở thành "soái ca" trong tương lai. Theo Hà Tăng chia sẻ, mặc dù còn rất bé nhưng con trai Richard lại là người sống rất tình cảm và vô cùng quấn mẹ. 

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên cạnh con trai, hé lộ cận khuôn mặt bé: Soái ca tương lai đây rồi! - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc tình cảm bên con trai, để lộ cận cảnh khuôn mặt bé

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên cạnh con trai, hé lộ cận khuôn mặt bé: Soái ca tương lai đây rồi! - Ảnh 2.

Trước đó, trong một bức ảnh đời thường con trai nhà Tăng Thanh Hà cũng thu hút sự chú ý vì quá đáng yêu

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên cạnh con trai, hé lộ cận khuôn mặt bé: Soái ca tương lai đây rồi! - Ảnh 3.

Sau thời gian dài chỉ khoe bóng lưng, nay "ngọc nữ" đã chịu công khai khuôn mặt con trai

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng để lộ khuôn mặt con gái khi dắt tay bé đi học

So với những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy nay quý tử nhà Louis Nguyễn đã lớn lên trông thấy, Hà Tăng tiết lộ cậu bé sống rất tình cảm và vô cùng quấn mẹ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm