Tần Lam & Đổng Khiết - 2 "Phú Sát hoàng hậu" cùng tranh tài trong show vũ đạo mới

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/07/2018

Quy tụ những gương mặt đình đám nhất của làng giải trí Trung Quốc, show vũ đạo "Tân đại hội vũ lâm – Shake it up" chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt.

"Tân đại hội vũ lâm – Shake it up" là show vũ đạo bao gồm nhiều thể loại từ hiện đại cho đến dân gian. Đây là một cuộc thi nhảy của những người không chuyên, không có thế mạnh về nhảy nhót. Việc kết hợp giữa các nhân vật nổi tiếng của làng giải trí tạo nên một cuộc thi vô cùng hấp dẫn ngay tại những phút đầu tiên, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều sự bất ngờ cho khán giả.

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 1.

Một số poster của chương trình

Dàn cast đình đám của chương trình bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Thừa Lâm, Ngôn Thừa Húc, Trương Lương Dĩnh, Thịnh Nhất Luân, Tiết Chi Khiêm, Hứa Ngụy Châu, Nhậm Gia Luân, Lưu Duy, Lượng Lượng, Hàn Vũ, Liễu Nham, Mao Hiểu Đồng, Đổng Lực, Hầu Minh Hạo, Vương Tử Dị, Tần Lam, Ngô Hân, Đổng Khiết, Uông Đông Thành…

Đến với chương trình này ngoài các gương mặt của diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thì dàn huấn luyện hỗ trợ cũng đặc sắc không kém. Các vị "đại thần" của giới vũ đạo sẽ trợ giúp người chơi thực hiện thử thách trong vòng 24 giờ.

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 2.

Đổng Khiết và Tần Lam - 2 Phú Sát hoàng hậu trong 2 bộ phim cung đấu "Hậu cung Như Ý truyện" & "Diên Hi công lược"

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 3.

Tần Lam trong "Diên Hi Công Lược"

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 4.

Đổng Khiết trong "Hậu cung Như Ý truyện"

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 5.

Hứa Ngụy Châu

Tần Lam & Đổng Khiết - 2 Phú Sát hoàng hậu cùng tranh tài trong show vũ đạo mới - Ảnh 6.

Hầu Minh Hạo

Những cái tên như Hàn Vũ - Quán quân bước nhảy đường phố mùa 1, quán quân khu vực châu Á - Cao Tuyết cùng các chiến hữu như Tạ Văn Kha, Tiểu P, Đạm Đạm, Điền Nhất Đức. Show sẽ phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần lúc 21 giờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm