Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia "Next Top Model"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 07/01/2018

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia "Vietnam's Next Top Model 2015".

Ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" cuối cùng đã tìm được chủ nhân, đó là cô gái tóc ngắn người dân tọc Ê-đê H'Hen Niê. Điều bất ngờ là một thí sinh từng bị loại sớm tại "Vietnam's Next Top Model" như H'Hen lại vượt mặt 2 Quán quân Hoàng Thùy & Mâu Thủy để trở thành người chiến thắng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - HHen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia Next Top Model! - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê

Có vẻ như H'Hen Niê rất thích để tóc ngắn khi tham gia vào các cuộc thi. Xuất hiện trong vòng casting "Vietnam's Next Top Model 2015", cô nàng ngay lập tức gây ấn tượng ban giám khảo bởi mái tóc ngắn cùng ngoại hình cực chuẩn.

Từng là 1 người mẫu có kinh nghiệm nên không khó để H'Hen Niê giành được 1 tấm vé vào nhà chung và luôn nhận được những thứ hạng cao trong các thử thách: cô nhận được 1 tuần đứng nhất và nhiều tuần có mặt trong top 5. Tuy được đánh giá cao nhưng H'Hen bất ngờ bị loại kép ở tuần thi thứ 8 trong sự ngỡ ngàng của khán giả lẫn các thí sinh khác.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - HHen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia Next Top Model! - Ảnh 2.

H'Hen Niê tại vòng casting "Vietnam's Next Top Model"

Một số hình ảnh của H'Hen Niê khi tham gia cuộc thi

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - HHen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia Next Top Model! - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - HHen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia Next Top Model! - Ảnh 5.

Cô dừng chân ở top 8 trong tuần chụp hình dưới nước

Ngoài ra, H'Hen Niê còn được biết đến là 1 thí sinh khá cá tính khi dám nói thẳng những suy nghĩ của bản thân trước mặt các thí sinh khác. Điển hình như vụ giành giường với Quán quân Hương Ly trong lần đầu tiên bước vào nhà chung, thí sinh Ê-đê không thích thái độ của bạn đồng hành khi cô gái sinh năm 1996 nói: "Đây là giường của em".

H'Hen Niê từng có tranh cãi với Hương Ly về việc giành chỗ ngủ

Trong phần đánh giá và loại ở tập 4, Host Thanh Hằng bất ngờ trao cho các thí sinh quyền loại một người trong nhóm. Kịch tính được đẩy lên cao khi 13 thí sinh lần lượt kể ra những mặt yếu của nhau để giành được quyền ở lại.

Được xếp cùng một nhóm, H'Hen Niê, Nguyễn Hợp, Đào Thu có phần tranh luận gay gắt hơn cả. Nguyễn Hợp chỉ đích danh Đào Thu là người xứng đáng phải ra về vì cho rằng thí sinh này đã làm việc không tốt. H'Hen Niê cũng đồng tình với ý kiến này. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - HHen Niê đã từng rất cá tính khi tham gia Next Top Model! - Ảnh 8.

Ngay khi trở thành thủ lĩnh nhà chung do có bức hình đẹp nhất tuần trước ở tập 6, H' Hen Niê đã thể hiện quyền lực của mình bằng cách sắp xếp lại các nhóm làm việc, "ra lệnh" cho Đào Thu, Hương Ly đổi chỗ ngủ. 

Đây cũng là 2 thành viên mà H'Hen Niê không ưa trong nhà chung. Đặc biệt, H' Hen Niê còn cãi nhau với Hương Ly khi nhận được mail của Host Thanh Hằng về nhiệm vụ tiếp theo. 

H'Hen Niê chiến tranh với Hương Ly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày