Tận dụng những vật bỏ đi để giúp tủ giày tiết kiệm diện tích và gọn hơn rất nhiều

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 06/09/2017

Thay vì vứt vào thùng rác thì hãy giữ lại những vật này để làm gọn tủ giày bạn nhé.

Lâu lâu mua đôi giày, dép mới về và bạn phát hiện tủ giày chật ních không còn chỗ nhét vào. Những đôi giày này tuy không phải mới toanh nhưng vẫn còn sử dụng được khá lâu nên nếu vứt đi thì rất tiếc. Lúc này, chỉ cần làm theo hai cách thu gọn tủ giày từ những vật sau thì tủ giày sẽ trống chỗ cho bạn đặt nhiều đôi giày mới vào ngay.

Sử dụng vỏ chai nhựa

- Bạn tìm vài vỏ chai nhựa loại 1,5 lít, dùng loại vỏ chai vuông sẽ dễ sử dụng hơn loại dạng tròn. Sau đó, bạn cắt bỏ phần đầu vỏ chai đi.

- Bây giờ thì bạn đặt vỏ chai nhựa vào tủ giày rồi cho giày vào từng vỏ chai. Bạn có thể chồng vỏ chai này lên vỏ chai khác sẽ càng tiết kiệm diện tích hơn.

Sử dụng vỏ chai để bảo quản giày không chỉ giúp tủ giày trông gọn gàng hơn mà những chiếc giày cũng ít bị bám bụi hơn nhé.

Sử dụng hộp giấy

- Bạn có thể tận dụng hộp giày hoặc bất kỳ hộp giấy bìa cứng nào cũng được rồi đặt hộp giấy vào tủ. Có thể cắt bỏ bớt một mặt hộp nếu cần thiết nhé. Sau đó, bạn cứ cho đôi giày vào hộp đồng thời đặt lên trên hộp một đôi giày khác.

- Chỉ cần khéo léo một chút thì thay vì mất hai chỗ đặt hai đôi giày, lúc này bạn chỉ cần một chỗ là đủ cho hai đôi rồi nhé.

Với cách giải quyết đơn giản, nhanh gọn này thì tủ giày của bạn nhanh chóng sẽ thừa ra 1/2 chiếc tủ và như vậy thì bạn cứ tha hồ mua giày mới về xếp vào nhé.

Nguồn: ShareHows

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm