Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: "Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần"

Nhật Hạ, Theo Helino 14:28 15/10/2018

Gary vừa chia sẻ clip du lịch nghỉ dưỡng cùng vợ tại đảo Guam vào đầu tháng 10 năm nay.

Đã gần 2 năm kể từ khi Gary rời khỏi "Runnning Man" và dường như các fan vẫn chưa hết bàng hoàng về chuyện anh bí mật kết hôn, sinh con. Trong vlog mới nhất của anh trên Youtube, chàng rapper đã tiết lộ những khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng. Được biết, đầu tháng 10/2018, Gary và vợ đã có chuyến du lịch đến đảo Guam. 

Trong video, Gary luôn dành những lời ngọt ngào cho vợ của mình, liên tục nắm tay cô thật chặt. Anh chàng không ngại thể hiện tình cảm với người bạn đời: "Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần. Yêu em". Câu nói của Gary khiến công chúng tan chảy không thôi.

Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần - Ảnh 1.
Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần - Ảnh 2.
Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần - Ảnh 3.

Gary chỉ tiết lộ những hình ảnh thoáng qua hay đằng sau lưng của vợ mình chứ không tiết lộ mặt vì vợ anh không phải người nổi tiếng

Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần - Ảnh 4.

Gary nói về lý do hai vợ chồng quyết định đi du lịch tại đảo Gaum và rời xa làng giải trí xô bồ "Tôi quyết định đến Guam để vợ tôi và tôi có thể thư giãn. Cô ấy chắc chắn xứng đáng nhận được những điều này! Chúng tôi đã ở đây lâu hơn dự định, bởi Guam thực sự là một nơi hoàn hảo dành cho kỳ nghỉ gia đình. Chúng tôi nên mang theo cả con trai nữa mới phải".

Vào tháng 4/2017, Gary bất ngờ tuyên bố kết hôn với một người không thuộc ngành giải trí sau vài tháng chính thức rời "Running Man". Sự việc này khiến người hâm mộ đặt ra những dấu hỏi lớn về đời tư của anh chàng. Đây là hình ảnh duy nhất mà người hâm mộ có thể thấy rõ người vợ của chàng rapper do chính anh đăng tải.

Tan chảy trước loạt khoảnh khắc gia đình Gary tình tứ: Được vợ bón đồ ăn cho thì món ăn ngon gấp 10 lần - Ảnh 8.

Tuy không rõ nét nhưng ta có thể thấy vợ Gary có dáng người cao ráo, cân đối với gương mặt

Ngoài ra, Gary cũng tâm sự rằng, sau 2 năm nghỉ ngơi, ít người hâm mộ nhận ra anh hơn nhưng anh vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên vợ con. Thời gian đầu khi mới rời "Running Man", Gary dường như đã dừng tất cả mọi hoạt động của mình kể cả mạng xã hội, điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, việc anh đã chịu tiết lộ cuộc sống của mình khiến chúng ta yên tâm phần nào. Gary hiện đang vẫn rất khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm