Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang

Vixx, Theo Helino 13:09 31/07/2019

Loạt ảnh hậu trường Cường Đô La chuẩn bị cho Subeo trong đám cưới diễn ra ngày 28/7 vừa được hé lộ.

Đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt của Đàm Thu Trang và Cường Đô La vừa chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 28/7 tại trung tâm TP.HCM. Dù không có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nhưng hôn lễ cũng gây chú ý bởi sự xa hoa, đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể, sự xuất hiện đáng yêu của Subeo cũng thu hút và đổ dồn mọi sự chú ý. Nếu như ngay chính trong hôn lễ, Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt ảnh nắm tay, hôn má Subeo thì mới đây, doanh nhân phố núi cũng chia sẻ loạt ảnh hậu trường bố và con trai xúc động.

Trước giờ cử hành đám cưới, Subeo được Cường Đô La chăm sóc chu đáo. Nam doanh nhân còn mang giày cho con trai, ghi lại những bức ảnh đáng yêu trong hậu trường. Subeo năm nay lên tuổi cao lớn vượt trội, được khen ngợi về khả năng ngoại ngữ và cư xử cực kỳ tình cảm.

Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang - Ảnh 1.

Subeo xuất hiện đáng yêu trong hôn lễ của bố.

Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang - Ảnh 2.
Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang - Ảnh 3.

Cường Đô La chăm sóc Subeo trong hậu trường.

Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang - Ảnh 4.

Nam doanh nhân cột dây giày cho con trai.

Tan chảy trước khoảnh khắc Cường Đô La cột dây giày cho con trai Subeo trong hôn lễ của mình cùng Đàm Thu Trang - Ảnh 5.

Subeo chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bố và Đàm Thu Trang.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm