Tạm giữ gần 100 dân chơi dương tính với chất ma tuý ở quán bar sau chiến thắng của U22 Việt Nam

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 11:50 08/12/2019

Công an ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar ở Cosmo sau chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam thì phát hiện gần 200 dân chơi nghi phê ma tuý nên đưa về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, có gần 88 người dương tính với chất ma tuý.

Ngày 8/12, Công an TP.Biên Hoà đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai củng cố hồ sơ xử lý 88 dân chơi (67 nam và 21 nữ) dương tính với chất ma tuý được phát hiện ở khu vực.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng: Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar Cosmo nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park, số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa.

Tạm giữ gần 100 dân chơi dương tính với chất ma tuý ở quán bar Cosmo sau chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Công an đưa gần 200 dân chơi có biểu hiện nghi sử dụng ma tuý về trụ sở để làm việc.

Khi công an có mặt, hàng trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động đã tìm cách tháo chạy nhưng các cửa đã bị chặn. Nhiều dân chơi phi tang ma túy vào các ngóc ngách, dưới nền nhà.

Công an đã nhanh chóng bắt giữ, kiểm tra hành chính tất cả những người có mặt, thu giữ 18 viên ma tuý các loại, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma tuý cùng nhiều tang vật khác.

Qua kiểm tra, công an đưa gần 200 dân chơi có biểu hiện nghi sử dụng ma tuý về trụ sở để làm việc. Đồng thời, công an tiến hành xử lý quán bar này với các lỗi vi phạm của quán như: hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma tuý…

Tạm giữ gần 100 dân chơi dương tính với chất ma tuý ở quán bar Cosmo sau chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Kiểm tra có 88 dân chơi dương tính với chất ma tuý.

Qua test nhanh, công an phát hiện có 88 dân chơi (67 nam và 21 nữ) dương tính với chất ma tuý.

Được biết, quán bar Cosmo trước đây có tên là bar Ozone và từng bị kiểm tra phát hiện gần 150 dân chơi dương tính với chất ma tuý vào ngày 22/9. Sau đó, quán này đổi tên và tiếp tục hoạt động.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm