Tạm giữ 10 đối tượng trong nhóm giang hồ cầm mã tấu đuổi chém kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 15:12 07/10/2018

Tiến hành truy xét trong đêm, Công an bắt giữ 10 đối tượng, thu giữ 11 xe gắn máy các loại, hàng chục cây mã tấu, chĩa… Qua khai thác nhanh, các đối tượng giang hồ khai mâu thuẫn từ trước nên hẹn nhau quyết chiến tại cây cầu Nhị Thiên Đường, quận 8, TPHCM.

Như đã thông tin, 22h ngày 6/10, nhiều người dân sinh sống ở khu vực gần cầu Nhị Thiên Đường, phường 5, quận 8, TPHCM phát hiện 2 nhóm giang hồ (khoảng 50 tuổi) cầm hung khí đuổi chém trên đường.

Sau đó, 2 nhóm xông vào chém nhau loạn xạ trên đường. Nhiều người dân sinh sống hoảng sợ tìm cách khoá cửa và báo công an. Nhận tin báo, Công an quận 8 có mặt tại hiện trường kịp thời khiến cả hai nhóm phải bỏ chạy.

Tạm giữ 10 đối tượng trong nhóm giang hồ cầm mã tấu đuổi chém kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra vụ hỗn chiến 2 băng nhóm giang hồ.

Ông Hải (50 tuổi, nhà ở chân cầu Nhị Thiên Đường) cho biết, khuya cùng ngày, ông cùng người thân đang chuẩn bị khoá cửa đi ngủ thì phát hiện nhóm thanh niên khoảng 30 người cầm mã tấu, dao, chĩa… chạy xe máy chạy vòng quanh cầu mấy lần như tìm kiếm ai. Một lúc sau, 1 nhóm khác cũng mang mã tấu dao xuất hiện rồi 2 nhóm đuổi chém nhau. "Tôi vội cùng người thân hô hoán rồi khoá cửa nhà núp ở bên trong", ông Hải cho biết.

Ông Thành (69 tuổi, ngụ quận 8) kể lại: "Khoảng 22h, tôi thấy 2 nhóm đối tượng với vẻ mặt hung dữ cầm dao, mã tấu, chĩa dài… trên xe máy làm náo loạn khu dân cư gần cầu Nhị Thiên Đường. Sau đó, 2 nhóm đuổi chém nhau trên đường. Nhiều người đi đường vội dừng lại tìm cách tránh vào phía bên trong lề. Một lúc, Công an tới thì 2 nhóm tăng ga bỏ chạy. Tôi và người thân mới dám mở cửa ra bên ngoài thì thấy có 1 số người bị thương…."

Bằng nghiệp vụ, Công an bắt giữ 10 đối tượng và thu giữ 11 xe gắn máy các loại, hàng chục hung khí. Hầu hết các đối tượng tham gia cuộc hỗn chiến là người đang sinh sống ở khu vực huyện Bình Chánh và là nhóm thanh niên bỏ học tụ tập ăn chơi.

Tại công an, bước đầu nhóm giang hồ khai nhận có mâu thuẫn từ trước với nhau. Sau đó, cả 2 nhóm thách thức và hẹn nhau thông qua mạng xã hội để quyết chiến tại cây cầu Nhị Thiên Đường. 

Tạm giữ 10 đối tượng trong nhóm giang hồ cầm mã tấu đuổi chém kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Vụ hỗn chiến khiến nhiều người dân có 1 phen hoảng sợ.

Trong quá trình đuổi chém thì L.Tr.N. (21 tuổi, ngụ quận 8, là người đi đường) bị một số đối tượng chém gây thương tích ở lưng.  

Khi công an có mặt 2 nhóm giang hồ vội tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh N. bị thương nhẹ được công an đưa vào bệnh viện cấp cứu điều trị. Hiện Công an đã xác định toàn bộ nhóm đối tượng của 2 băng nhóm và đang tiến hành truy bắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm