Về Nhà Đi Con (2019)

Tạm biệt Ánh Dương "crush dại" bố bạn thân, "tomboiloichoi" của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:46 12/07/2019

Sau khi làm rõ được chuyện tình cảm của bản thân, tomboiloichoi Ánh Dương đã trở lại với dáng vẻ nhắng nhít quen thuộc mà các khán giả Về Nhà Đi Con từng "cuồng si".

Sau quãng thời gian chật vật với cú sốc tình cảm đầu đời, cuối cùng Ánh Dương (Bảo Hân) cũng đã thông suốt mọi chuyện. Tin đáng mừng nhất không chỉ là chuyện Dương hẹn "chú" Quốc (Tuấn Tú) ra cà phê để xin lỗi, mà cô bạn còn chia sẻ với chú bí kíp tán chị Huệ (Thu Quỳnh) là phải chân thành và kiên nhẫn. Mặt khác, Dương cũng ý thức được mình đang nợ chị Huệ một lời xin lỗi.

Tạm biệt Ánh Dương crush dại bố bạn thân, tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi! - Ảnh 1.

Dương hẹn gặp chú Quốc để nói rõ mọi chuyện

Dương và chị Huệ đã nhanh chóng làm lành

Sau khi tạm biệt chú Quốc, Dương có vẻ vẫn chưa thực sự thoát được khỏi mớ hỗn loạn tình cảm. Cô thơ thẩn đi dạo một mình. Đúng lúc ấy, Bảo (Quang Anh) đã kịp thời kéo Dương về thực tại.

Đã lâu lắm rồi, khán giả không được nhìn thấy tomboiloichoi nghịch ngợm như vậy. Những cái bĩu môi, liếc mắt của Dương trong tập 63 nhanh chóng được khán giả ghi lại.

Dương bác bỏ ý kiến chỉ có Bảo mới là người hiểu mình bằng một cái bĩu môi

Nhưng rồi cô lại chấp nhận rằng bạn mình nói đúng

Dương suy nghĩ về chuyện sẽ khao Bảo một chầu ra trò

Tạm biệt Ánh Dương crush dại bố bạn thân, tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi! - Ảnh 6.

Những người đồng chí cuối cùng đã trở về với nhau

Tạm biệt Ánh Dương crush dại bố bạn thân, tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi! - Ảnh 7.
Tạm biệt Ánh Dương crush dại bố bạn thân, tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi! - Ảnh 8.
Tạm biệt Ánh Dương crush dại bố bạn thân, tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi! - Ảnh 9.

Hi vọng rằng Dương vẫn cứ mãi loi choi đầy đáng yêu như vậy, để rồi chuyện tình cảm của cô bé sẽ đi đúng hướng, chứ không còn lầm tưởng giữa "tình yêu" và "thần tượng" nữa!

Các diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con vẫn được phát sóng lúc 21h trên VTV1, hãy cùng chú ý đón xem.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Ánh Dương nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu khiêm tốn tại VCK U23 Châu Á

    Dù đang là những nhà Đương kim Á quân của giải đấu, song HLV Park Hang-seo chỉ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng cho các học trò ở VCK U23 Châu Á 2020 sắp tới tại Thái Lan.
  • Đọc thêm