Vì thế, có một gợi ý mới mẻ hơn cho bạn nhé! Đó là hàng kem Takitimu ở Phan Đình Phùng.
Điểm đặc biệt đầu tiên ở đây là khách đến ăn sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình làm kem một cách rõ ràng: từ những miếng hoa quả tươi đến những viên kem mịn.
Hoa quả sử dụng để làm kem là những thức quả theo mùa. Khách chọn vị xong thì chủ quán mới tiến hành làm. Tuỳ vào sở thích của từng người, bạn có thể chọn riêng từng vị hoặc mix 2 loại quả trong một chiếc kem.
Công thức làm loại kem này được chính vợ chồng chủ quán học từ New Zealand. Trong quá trình làm việc tại một quán kem ở đất nước này, anh chị đã xin được công thức về mở cửa hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Takitimu là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có kem hoa quả thật công nghệ New Zealand như thế này đấy.
Ngoài các vị hoa quả thường sử dụng để làm kem như việt quất, mâm xôi, mít, bơ, dâu tây, cherry, xoài... chủ quán còn tự mày mò, thử nghiệm với các loại quả theo từng mùa như nhót, vải...
Chất kem dẻo quánh, thơm, mịn, tươi vị và không quá ngọt.
Một lưu ý nho nhỏ là kem ở đây mang đậm hương vị tự nhiên, nên bạn nào không thích ăn chua thì nên chọn các loại trái cây ngọt. Còn ai thích ăn chua thì hãy chọn các loại kem như chanh leo, dâu tây, mâm xôi… hoặc hỏi gợi ý từ nhân viên cửa hàng nhé, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các lựa chọn đấy.
Nếu là lần đầu ăn, hãy thử một số vị như: xoài, mít, việt quất hay chuối lạc dừa…
Mùa hè nóng bức sắp tràn về rồi, hãy cùng đến Takitimu - 24 Phan Đình Phùng, Hà Nội để thổi bay mùa hè các bạn nhé!