Tài tử Hollywood bỗng hoá nam thần... kinh: Đăng một lèo 17 ảnh selfie cởi trần đủ góc độ xem fan có trầm trồ

Lucy, Theo Helino 17:29 30/05/2019

Nam thần và "nam thần kinh" chỉ khác nhau đúng một chữ mà có thể thay đổi hoàn toàn hình tượng của nam tài tử Hollywood điển trai này.

Nhắc tới Ansel Elgort, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến nam diễn viên trẻ tuổi điển trai, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả màn ảnh rộng qua bộ phim tình cảm nổi tiếng "The Faults In Our Star" (2014) và "Baby Driver" (2017). Được mệnh danh là "nam thần mặt liệt" Hollywood, Ansel Elgort còn tạo nên thương hiệu của riêng mình với những bức ảnh chụp cùng một biểu cảm, bất kể là chụp họa báo hay chụp sự kiện. Thích để mặt lạnh lùng, ngầu ngầu cho giống nam thần là vậy nhưng bản chất của một nam thần... kinh cuối cùng cũng được nam diễn viên bộc lộ hoàn toàn.

Ngày hôm qua, Ensel Elgort khiến người hâm mộ choáng váng khi đăng một lèo... 17 bài đăng liên tục lên Instagram. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn vô tư khoe ngực trần trong từng ấy bức ảnh. Bờ ngực vạm vỡ lấp ló đâu đây cũng giúp fan được bổ mắt hơn phần nào. Nếu số lượng còn chưa đủ gây choáng thì mời xem độ "chất" của loạt ảnh trên để cùng kiểm chứng độ lầy của anh chàng này nhé !!!

3 bức ảnh đầu tiên trông vẫn ổn với cơ ngực vạm vỡ lấp ló, khá sexy. Tạm duyệt!

Tới 3 hình tiếp theo bắt đầu thấy sai sai...

Tới đây thì sai quá sai!!! 5 bức hình tiếp theo tiếp tục series "Vẫn là Ansel Elgort nhưng trong nhiều góc hình na ná nhau".

Chán chụp camera trước, mình lại quay camera sau chụp ảnh qua gương phong cách nhưng năm 2000 nha. Loạt ảnh vô cùng "chất lượng" này đã đủ để hình ảnh của Ansel in thật sâu trong lòng fan chưa?

Để cứu vãn lại chút hình tượng cho "nam thần mặt liệt" của chúng ta, có lẽ nhiều người đã tức tốc phải tìm kiếm lại hình ảnh chải chuốt, bảnh bao của chàng diễn viên điển trai.

Tài tử Hollywood bỗng hoá nam thần... kinh: Đăng một lèo 17 ảnh selfie cởi trần đủ góc độ xem fan có trầm trồ - Ảnh 5.

Không biết thế này đã đủ để vớt vát được chút hình tượng hay chưa...

Lúc diễn sâu chụp họa báo thì vẫn "ra gì" đấy chứ

Tài tử Hollywood bỗng hoá nam thần... kinh: Đăng một lèo 17 ảnh selfie cởi trần đủ góc độ xem fan có trầm trồ - Ảnh 6.
Tài tử Hollywood bỗng hoá nam thần... kinh: Đăng một lèo 17 ảnh selfie cởi trần đủ góc độ xem fan có trầm trồ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm