Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/03/2017

Bạn đã làm đúng công thức chia sẻ trên mạng nhưng thứ trà sữa thần thánh vẫn không hiện ra? Đừng vội trách móc bản thân, vì đây chính là nguyên nhân.

Ngày nghỉ, bạn hì hục cả ngày với lỉnh kỉnh các loại bột, trà, sữa… hằng mong có thể tự tay chinh phục thức uống huyền thoại: “trà sữa trân châu”? Sản phẩm làm ra rõ đẹp mắt, thế nhưng, điều đáng buồn là khi nếm thử thành quả, nó thật có vị khiến bạn không thể nuốt nổi?

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 2.

Hơi chát? Quá béo? Và đặc biệt là trân châu thì không thể chấp nhận nổi. Vừa cứng, vừa khô dù hình thức nhìn qua thì cũng chẳng kém TocoToco – trà sữa số 1 Hà thành là mấy. Tại sao lại như vậy? Rõ ràng, bạn đã làm chuẩn công thức theo đúng hướng dẫn rồi mà? Hay tại TocoToco, người ta cho hóa chất gì đó vào nên vị trà mới ngon, trân châu với dai bùi như vậy?

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 3.

Sự thật là: để có được một hương vị đúng chuẩn trà sữa như những gì bạn đang thưởng thức, TocoToco không pha chế theo công thức mà bạn học được trên internet. Chẳng hạn, với những công thức đang được lưu truyền, vị sữa tạo nên trong ly trà là sữa đặc, đôi khi là cả sữa tươi, thế nhưng, ở TocoToco nó là sữa bột. Và tất nhiên, loại sữa bột này cũng không phải chọn bừa từ các loại sữa đang có mặt trên thị trường mà được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, Hà Lan, Đài Loan… Khác với sữa bột thông thường, loại sữa bột này ngậy thơm, nhưng ít béo nên không tạo cảm giác ngấy.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 4.

Riêng với trà – phần “hồn” của một ly đồ uống thì TocoToco càng tuyển lựa kỹ càng hơn. Với hồng trà, TocoToco chọn hồng trà Ceylon nhập khẩu. Loại trà này bao gồm 100% chồi non và búp trà đen hảo hạng, được đặc chế và chắt lọc để cho ra những tinh chất quý nhất của trà đen. Còn với trà xanh, nó là những búp trà ngon nhất, được lựa ra từ các nông trường lớn. Sau đó, những búp trà này sẽ được ướp với hoa nhài thiên nhiên để có mùi hương nhẹ nhàng mà lại cực kỳ đảm bảo vệ sinh.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 5.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 6.

Và với trân châu, nguyên liệu TocoToco lựa chọn là 100% bột sắn nguyên chất (không phải là bột năng). So với bột năng, bột sắn thơm hơn, dẻo hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Bột sắn này sẽ được trộn với nước theo một tỷ lệ nhất định, sau đó cho vào máy đánh đều để có độ nhuyễn, dẻo. Công cuộc này nếu làm bằng tay thì sẽ tốn nhiều sức mà có khi sản phẩm làm ra vẫn chưa đủ độ dẻo.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 7.

Sau khi bột được hòa xong, nó sẽ được nấu chín ở nhiệt độ cao. Lúc này, tay người thợ TocoToco phải đảo đều liên tục, nếu không sẽ bị bết, dính. Xong xuôi, thành phẩm được xả bằng nước lọc và ngâm trong mật ong nguyên chất. Chính bởi cách làm cầu kỳ như vậy mà hạt trân châu mới có vị dai bùi, lại thơm thơm như vậy.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 8.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 9.

Rõ ràng, so với công thức trà sữa của TocoToco thì cách bạn đang chế biến ở nhà có gì đó sai sai, phải không nào? Thế nên, nếu thực sự muốn uống một ly trà sữa đúng điệu, lại an toàn với sức khỏe, hãy cứ đến TocoToco để nhấm nháp vị trà mà bạn yêu thích. Bạn chỉ việc uống thôi, còn ngon và khỏe, cứ để TocoToco lo.

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 10.

Trong tháng 3 này, TocoToco lại tiếp tục mở rộng thêm đại bản doanh tại địa chỉ: Số 443 Thái Học 3, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, vào ngày: 09.03.2017 - 11.03.2017. Ngại ngần gì mà không check-in để được hưởng khuyến mãi siêu khủng: “MUA 1 TẶNG 1” nào?

Tại sao trà sữa làm ở nhà không ngon bằng TocoToco? - Ảnh 11.

Danh sách cơ sở TocoToco: Xem Tại Đây.