Tại sao nên chọn du học Hà Lan?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 01/09/2017

Bên cạnh nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất châu Âu, Hà Lan còn được biết đến với hệ thống giáo dục, nghiên cứu chất lượng và môi trường học tập quốc tế lý tưởng.

Du học Hà Lan sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn du học sinh tiếp cận với một nền giáo dục hàng đầu, cũng như trải nghiệm nền văn hóa và phong cách sống châu Âu. Hà Lan đặc biệt được biết đến là cái nôi đào tạo các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn và công nghệ cao. Ngoài ra, hai ngành học đang có số lượng lớn sinh viên theo học hiện nay cũng rất nổi tiếng tại Hà Lan là ngành Logistics (Ngành Quản lý chuỗi cung ứng) và Creative Industry (Ngành Công nghiệp sáng tạo).

Học phí trung bình để học một chương trình đại học tại Hà Lan dao động từ 7.000 – 15.000 EUR/năm, trong khi học phí cho chương trình thạc sĩ là từ 8.000 – 20.000 EUR/năm.

Một số trường đại học nổi bật tại Hà Lan

Đại học Maastricht

Maastricht School of Management (MSM) tọa lạc tại trung tâm của châu Âu, di chuyển dễ dàng đến các thành phố lân cận như Amsterdam, Brussels, Cologne, Frankfurt, London và Paris châu Âu.

MSM là 1 trong những trường lâu đời nhất và là trường đào tạo chuyên về nhóm ngành kinh doanh nổi tiếng tại Hà Lan.

Những sinh viên của trường có thể học được nhiều điều cho bản thân, khi họ nghiên cứu về những vấn đề đang diễn ra trên thế giới, tại MSM. Đây là phương pháp học tập tập sẽ mang lại thế mạnh cạnh tranh cho bản thân sinh viên và những tổ chức họ tham gia trong cuộc sống và kinh doanh.

Chương trình MBA của trường đứng thứ 2 ở Hà Lan (xếp hạng chương trình Thạc sĩ tốt nhất của Eduniversal).

Và chương trình DBA đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu của DBAStudies.com

Sinh viên sẽ học tập và sinh sống tại thành phố Maastricht. thuộc tỉnh Limburg, cách thủ đô Amsterdam 170 km về phía Nam.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 1.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 2.

Đại học nghiên cứu VU Amsterdam

VU University Amsterdam là trường đại học được Nhà Nước hỗ trợ. Trường có khoảng 23 000 sinh viên và 2.500 giảng viên đang giảng dạy.

Trường có gần 60 chương trình cử nhân và hơn 100 chương trình thạc sĩ – VU University là sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 3.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 4.

Đại học Amsterdam

University of Amsterdam (UvA) là trường đại học được thành lập vào năm 1632, có bề dày lịch sử. Ngày nay, UvA là 1 trong những trường lớn nhất tại châu Âu.

Ngoài ra, UvA được xếp hạng là 1 trong những trường nghiên cứu tốt nhất thế giới.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 5.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 6.

Đại học khoa học ứng dụng Stenden

Stenden là trường có chất lượng giáo dục tốt với chi phí phải chăng. Chương trình giáo dục của trường luôn cân bằng giữa lí thuyết và thực hành. Sinh viên năm cuối đều được đi thực tập và trong 1 số chương trình học, không nhất thiết chỉ sinh viên năm cuối.

Ngoài ra, chương trình học của trường được giảng dạy bằng tiếng Anh và trường còn có giảng viên quốc tế giảng dạy cho sinh viên.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 7.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 8.

Đại học Kinh tế Nyenrode

Nyenrode là trường đại học tư thục duy nhất tại Hà Lan. Nyenrode tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại Hà Lan nên có môi trường lí tưởng để học tập và làm việc. Nyenrode cũng là 1 trong những trường lâu đời tại Hà Lan.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 9.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 10.

Đại học Saxion

Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Tại sao nên chọn du học Hà Lan? - Ảnh 11.

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)

Website: http://duhocue.edu.vn

CÔNG TY DU HỌC UE

Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: Du học UE

Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM

Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Facebook: Du học UE Đà Nẵng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày