Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh "lép vế" trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu

Nhã An, Theo Helino 16:24 06/08/2018

Bố của Hoa hậu Trần Khải Lâm kinh doanh dầu mỏ với tổng giá trị gia sản lên đến 4,5 ngàn tỷ đồng.

Trang QQ đưa tin, chỉ còn không ít ngày nữa, Trịnh Gia Dĩnh sẽ chính thức rước bạn gái Hoa hậu Trần Khải Lâm - người kém anh 20 tuổi - về dinh sau nhiều năm hẹn hò. Trước ngày trọng đại, báo chí Hồng Kông tiết lộ về gia thế của Trần Khải Lâm và cho biết, gia đình cô nàng sở hữu gia sản khổng lồ ít người biết.

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 1.

Bố của Trần Khải Lâm kinh doanh dầu mỏ, gia sản ước tính lên đến 1,5 tỷ đôla Hồng Kông (tương đương gần 4,5 ngàn tỷ đồng). Và dù rằng gia thế cũng như tài sản của Trịnh Gia Dĩnh cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên, so với gia đình nhà bạn gái, anh vẫn thực sự "lép vế".

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 2.

Ban đầu khi cặp đôi mới hẹn hò, gia đình nhà Trần Khải Lâm cật lực phản đối, không chỉ vì tuổi tác chênh lệch quá nhiều mà còn vì không "môn đăng hộ đối". Dù rằng đã giành giải "Ảnh Đế", tuy nhiên thu nhập của anh lại không quá lớn, muốn "chăm chút chiều chuộng" bạn gái gia thế khủng vẫn cần nhiều công sức.

Căn nhà mà Trần Khải Lâm đang ở hiện tại là do tổ tiên truyền lại, có giá 100 triệu đôla Hồng Kông (gần 300 tỷ đồng). Mặc dù vậy, gia đình của Trần Khải Lâm không hề phô trương thanh thế, vẫn tiết kiệm và tránh để lộ quá nhiều trước truyền thông, chính vì vậy khi thông tin về thanh thế của cựu Hoa hậu được đưa ra, nhiều người đã vô cùng bất ngờ.

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 3.

Căn nhà mà Trần Khải Lâm đang ở

Bên cạnh kinh doanh từ dầu mỏ, nhà họ Trần còn còn sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi trị giá hàng trăm triệu đôla Hồng Kông cùng các công ty con rải rác mọi nơi. Không ngoa khi nói rằng, Trần Khải Lâm chính là một "bạch phú mỹ" (vừa trắng vừa giàu vừa đẹp - 3 tiêu chuẩn  của tiểu thư con nhà giàu mà netizen "đúc kết").

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 4.

Trong khi đó, Trịnh Gia Dĩnh lại đang bị gán "keo kiệt" khi trong chuyến du lịch cùng bạn gái vừa qua không mua vé máy bay hạng sang mà chỉ chọn hãng hàng không giá rẻ. Đám cưới tới đây của cặp đôi sẽ được tổ chức tại nước ngoài, nhưng Trịnh Gia Dĩnh lại không bỏ hầu bao ra để "bao thầu" vé máy bay cho anh em, bạn bè thân thiết. Dù sở hữu gia sản không ít ỏi, nhưng hành động của Trịnh Gia Dĩnh lại khiến dân tình "thở dài ngao ngán".

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 5.

Trang QQ nhận xét, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm là cặp đôi "chân ái" của làng giải trí. "Nhà gái" không ngại chênh lệch gia thế và tuổi tác, dù rằng cô hoàn toàn có thể tìm được người bạn trai trẻ trung và phù hợp hơn, tuy nhiên vẫn nhất nhất quyết quyết ở bên Trịnh Gia Dĩnh suốt 3 năm qua. Cuối cùng, Trịnh Gia Dĩnh cũng có được sự tin tưởng của gia đình nhà bạn gái. Cặp đôi "cha con" nổi tiếng này sẽ về chung 1 nhà vào thời gian tới.

Tài sản của Trịnh Gia Dĩnh lép vế trước gia thế khủng của bạn gái Hoa hậu - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm