Tai nạn ô tô tại Thái Lan có người Việt thương vong

PV, Theo VOV 17:56 23/03/2019

Một xe ô tô 16 chỗ chở lao động nước ngoài, trong đó có người Việt Nam bị một xe ô tô tải đâm khiến cả hai xe mất lái lao xuống kênh lớn.

Khoảng 11h30 ngày hôm nay (23/3), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Ban May, huyện Tha Muan, tỉnh Kanchanaburi, cách thủ đô Bangkok, Thái Lan khoảng hơn 150km về phía Tây. Một xe ô tô 16 chỗ chở lao động nước ngoài bị một xe ô tô tải đâm khiến cả hai xe mất lái lao xuống kênh lớn.

Tai nạn ô tô tại Thái Lan có người Việt thương vong - Ảnh 1.

(Ảnh: The Nation)

Lái xe khách 16 chỗ, người may mắn thoát nạn cho biết, trong lúc đang đi về từ cửa khẩu Phunamron, biên giới Myanmar, thì bị xe tải đâm vào phía sau tại một ngã tư không có đèn giao thông.

Theo thông tin ban đầu, trên xe có khoảng 14 lao động nước ngoài, trong đó có thông tin cho biết có ít nhất 5 lao động là người Việt Nam; lái xe quốc tịch Thái Lan.

Theo lực lượng cứu hộ, vụ tai nạn khiến 8 người thiệt mạng, 4 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần nhất cấp cứu. Ngoài ra còn 2 nạn nhân hiện đang mất tích, hiện tại lực lượng cứu hộ đang tích cực tiến hành tìm kiếm nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì dòng nước chảy rất mạnh. Hiện tại, hiện trường vụ tai nạn đã được cơ quan chức năng phong toả để tiếp tục cứu hộ và điều tra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm