Sưu tập phim cấp ba, vật phẩm 19+, đây là đời sống trụy lạc của Jung Joon Young ngay từ khi chưa nổi tiếng!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/03/2019

Lối sống có phần kì dị và đầy nhục dục của Jung Joon Young đã được phơi bày từ trong quá khứ.

Jung Joon Young hiện đang là "tội đồ" của cả Hàn Quốc sau khi scandal của anh này về xâm hại tình dục, quay lén, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy bị bóc mẽ. Xem ra, đời sống cá nhân cho Jung Joon Young trước đến nay không hề đơn giản tí nào. Lục lại quá khứ, cư dân mạng đã rất sốc khi chứng kiến những đồ vật 19+ có trong căn phòng của nam ca sĩ. Tất cả những bằng chứng đó đã cho thấy Joon Young đã có dấu hiệu thác loạn ngay từ lúc "chân ướt chân ráo" bước vào showbiz.

Sưu tập phim cấp ba, vật phẩm 19+, đây là đời sống trụy lạc của Jung Joon Young ngay từ khi chưa nổi tiếng! - Ảnh 1.

Năm 2011, Joon Young đã từng xuất hiện trên chương trình truyền hình mang tên "Ulzzang Generation" mùa 5. Đây là chương trình nói về các trai xinh gái đẹp, những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng teen Hàn Quốc, và Jung Joon Young là một trong những gương mặt ấy. Chương trình đã tiết lộ bí mật về sở thích văn hóa phẩm 19+ của anh khi tất cả các thành viên có chuyến ghé thăm bất ngờ tới căn hộ của anh này.

Vì là sự "đột kích" bất ngờ nên Jung Joon Young không kịp thời gian chuẩn bị trước và che giấu đi các đồ vật nhạy cảm liên quan đến sở thích của mình. Tại căn phòng, người MC đã tìm thấy bao cao su, cũng như phát hiện ra đồ lót nữ hình chữ T và quần lót nam có khóa kéo trong đống quần áo của Jung Joon Young.

Sưu tập phim cấp ba, vật phẩm 19+, đây là đời sống trụy lạc của Jung Joon Young ngay từ khi chưa nổi tiếng! - Ảnh 2.

Một đồ vật có hình ảnh nhạy cảm được chương trình gắn mác 19+

Sưu tập phim cấp ba, vật phẩm 19+, đây là đời sống trụy lạc của Jung Joon Young ngay từ khi chưa nổi tiếng! - Ảnh 3.

Đây là đồ lót nữ

Có hẳn dạng với khóa kéo như thế này, đúng là tuýp người có sở thích khác lạ

Chưa dừng lại ở đó, MC tiếp tục truy tìm thêm tung tích các món đồ 19+ của Joon Young và phát hiện thêm tạp chí 19+. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng được phen nóng mặt và xấu hổ khi các thành viên tìm thấy thư mục chứa video phim khiêu dâm trên máy tính cá nhân.

Jung Joon Young "muối mặt" khi MC tìm thấy tạp chí 19+

Máy tính đầy rẫy những video "đen"

Sưu tập phim cấp ba, vật phẩm 19+, đây là đời sống trụy lạc của Jung Joon Young ngay từ khi chưa nổi tiếng! - Ảnh 7.

Tỏ ra đau khổ khi anh MC sẽ xóa tất cả số video trên

Dù là chương trình Jung Joon Young tham gia từ khi chưa nổi tiếng, nhưng lối sống bủa vây bởi thú vui tình dục kia đã khiến nhiều người sởn gai ốc khi chứng kiến tội trạng đáng khinh của nam ca sỹ ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm