Sulli từng tha thiết chia sẻ: "Khán giả xin hãy yêu quý em thêm một chút, các phóng viên xin hãy yêu thương em thêm một chút"

Nhã An, Theo Helino 18:57 14/10/2019

Trước khi qua đời, Sulli khiến công chúng không khỏi xót xa với những chia sẻ tha thiết.

Sulli khiến cả showbiz châu Á bàng hoàng khi quyết định quyên sinh ở tuổi 25 sau một thời gian dài có biểu hiện tâm lý bất ổn. Cô nàng từng có những bức hình gây tranh cãi cùng những hành động gây xôn xao chú ý. Trang Sina cho biết, trong 1 bài phỏng vấn cách đây không lâu, Sulli đã có những chia sẻ hết sức đau lòng.

Sulli từng tha thiết chia sẻ: Khán giả xin hãy yêu quý em thêm một chút, các phóng viên xin hãy yêu thương em thêm một chút - Ảnh 1.

Sulli uất ức tâm sự: "Tại sao em lại bị mắng chửi như vậy? Đều là những người bạn lương thiện và đáng yêu mà. Em cảm thấy có rất nhiều người mang thành kiến nặng nề với duy nhất một mình em. Xin hãy hiểu em hơn một chút. Bạn bè khán giả xin hãy yêu quý em thêm một chút, các phóng viên xin hãy yêu thương em một chút".

Sulli từng tha thiết chia sẻ: Khán giả xin hãy yêu quý em thêm một chút, các phóng viên xin hãy yêu thương em thêm một chút - Ảnh 2.

Được biết, hiện tại người nhà Sulli đang gấp rút tới nhà của nữ idol - hiện trường phát hiện Sulli treo cổ tự tử.

Nguồn: Sina

Sulli từng tha thiết chia sẻ: Khán giả xin hãy yêu quý em thêm một chút, các phóng viên xin hãy yêu thương em thêm một chút - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm