Suga (BTS) thành tâm điểm vì "tậu" nhà 70 tỉ bằng tiền mặt, nhưng danh sách hàng xóm của anh còn gây choáng hơn

ON, Theo Helino 11:00 20/01/2019

Thật sự các thành viên BTS đã hoàn toàn đổi đời sau thành công vang đội tại thị trường quốc tế.

Theo tin từ loạt tờ báo xứ Hàn, Suga (BTS) đã mua một khu bất động sản ở khu Làng UN, Hannamdong, quận Yongsan, Seoul vào tháng 8 năm ngoái với số tiền 3,4 tỉ won (tương đương 70 tỉ đồng). Đẳng cấp hơn nữa, thành viên tài năng của BTS này không hề vay một khoản tiền nào, gần như trả toàn bộ bằng tiền mặt.

Được biết, Làng UN là khu bất động sản nổi tiếng trong giới nhà đất vì rất nhiều nhân vật "máu mặt" như CEO, các ngôi sao đình đám gồm T.O.P (Big Bang), minh tinh Ha Ji Won, Shin Min Ah, Uhm Jung Hwa, diễn viên hài quyền lực Park Na Rae, nam ca sĩ Tony An... Đây đều là những đại gia có tiếng của làng giải trí Hàn.

Suga (BTS) thành tâm điểm vì tậu nhà 70 tỉ bằng tiền mặt, nhưng danh sách hàng xóm của anh còn gây choáng hơn - Ảnh 1.

T.O.P và Shin Min Ah cùng loạt ngôi sao khác đều đã thành hàng xóm của Suga

Mặc dù đã chuyển đến khu biệt thự hạng sang cùng các thành viên BTS ở khu villa căn hộ phức hợp đắt đỏ nhất Seoul - Hannam The Hill, nhưng Suga đã chuyển đến căn hộ mới này trong thời gian gần đây.

Tháng 11 năm ngoái, Jin cũng đã trở thành tâm điểm truyền thông khi cầm 2 tỉ won (tương đương 41,5 tỉ đồng) tiền mặt đi mua một căn hộ ở khu Hannam The Hill song "anh cả" vẫn quyết định sống chung cùng các thành viên BTS ở ký túc xá sang trọng.

Suga (BTS) thành tâm điểm vì tậu nhà 70 tỉ bằng tiền mặt, nhưng danh sách hàng xóm của anh còn gây choáng hơn - Ảnh 3.
Suga (BTS) thành tâm điểm vì tậu nhà 70 tỉ bằng tiền mặt, nhưng danh sách hàng xóm của anh còn gây choáng hơn - Ảnh 4.

Jin mua căn hộ cao cấp ở khu villa danh tiếng mà cả nhóm BTS đang ở

Sau khi gặt hái thành công vang đội tại thị trường quốc tế, trở thành nhóm nhạc Kpop toàn cầu, BTS đã thu về khoản lợi nhuận khổng lồ và tất nhiên lương thưởng của các thành viên đều nằm ở con số siêu khủng. Chính vì vậy mà Jin và Suga không ngần ngại cầm khoản tiền chục tỉ đồng để "tậu nóng" nhà chứ không vay mượn như các ngôi sao khác.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm