Khám phá nguyên nhân khiến "cậu bé" bị cong

PLXH, Theo 00:01 22/07/2010

Đây là nỗi quan tâm khá lớn của những đầu đinh! Cùng check nhé!

Tai nạn, chấn thương

Bạn có thể đã bị tai nạn hoặc làm chấn thương cậu nhỏ mà không hề hay biết từ một tai nạn nào đó trong quá khứ. Đôi khi nếu bạn có hành động thủ dâm hoặc XXX quá đà, quá thô bạo cũng có thể khiến cậu nhỏ bị cong lệch. Khi ấy cậu nhỏ thường sẽ bị tổn thương, dẫn đến chảy máu trong các mô.Mặc dù không được chữa trị, nhưng cậu nhỏ của bạn vẫn có thể lành lặn sau chấn thương đấy. Tuy nhiên, sau đó nó sẽ tạo ra một mô sẹo ở cậu nhỏ vì thế nó sẽ khiến lớp da cậu nhỏ ngày càng dày, và khi cậu nhỏ cương cứng sẽ gây ra đau đớn.

Rối loạn hệ tự miễn dịch

Theo nhiều bác sĩ nam khoa thì một nguyên nhân nữa cũng có thể là thủ phạm của hiện tượng cong lệch ở cậu nhỏ chính là sự rối loạn hệ miễn dịch trong cơ thể các XY.


Vì thế, nếu một XY bị trục trặc hệ thống miễn dịch này sẽ có thể gây ra một sự tích tụ các mảng bám trên cậu nhỏ và dẫn đến biến dạng cậu nhỏ

Collagen bất thường

Tác dụng lớn nhất của Collagen là giúp giữ ẩm làn da của bạn. Nếu trong cơ thể bạn đã kế thừa một số loại collagen bất thường thì nó sẽ điều tiết việc tạo ra các mô xơ cứng. Nếu các mô cứng này xảy ra ở các mô trên cậu nhỏ, nó sẽ gây ra dị dạng cậu nhỏ.


Thuốc men

Một số loại thuốc sử dụng khi điều trị bệnh tim và huyết áp (được gọi là thuốc chẹn beta) đã được kiểm chứng có thể gây ra hiện tượng cậu nhỏ cong lệch. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

Vì thế, nếu bạn đang dùng một loại thuốc để điều trị bệnh tim hoặc huyết áp mà bạn đang gặp hiện tượng tương tự thì hãy liên hệ với bác sĩ trước khi ngừng thuốc nhé!


Lưu ý:

Khi cương cứng cậu nhỏ, một số đầu đinh sẽ phát hoảng và lo lắng nếu bất chợt phát hiện thấy đèn dầu của mình bị cong lệch sang bên trái hoặc sang bên phải. Tuy nhiên, cậu nhỏ hơi cong lệch cũng là hiện tượng bình thường nhé. Chỉ khi cậu nhỏ lệch quá 30 độ thì mới đáng lo ngại cơ.Cậu nhỏ bị cong là do lớp mô sẹo phát triển dưới da ở bên trong hoặc phía trên, phía dưới của cậu nhỏ. Hiện tượng này có thể biến mất mà không cần điều trị nhưng có thể dẫn đến đau đớn khi cương cứng, kích thước cậu nhỏ giảm dần...
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm