Đo tần suất thay đổi quần lót của XY

Thảo Nguyên - Theo PLXH, Theo 00:00 07/05/2011

Mấy lần một ngày là đúng nhỉ???

Theo tiến sĩ Philip Tierno - Giám đốc lâm sàng vi sinh vật học- thì các XY nên thường xuyên thay quần lót của họ hàng ngày ở một mức tối thiểu nhất để có thể đảm bảo cho khu vực vùng cậu nhỏ được thông thoáng và tránh xa các vi khuẩn có hại đấy!


Nhưng lý do gì mà các XY lại hay ngại thay đồ lót của họ?

Về bản chất và tính cách, XY thường “lười” quan tâm đến sức khỏe của họ và chỉ  để ý khi bị bắt buộc do một số bệnh tật gây nên thôi. Thêm vào đó, những ngày trời mát mẻ hoặc lạnh, các anh chàng càng có cớ để lười biếng trong việc thay đồ lót. Tuy nhiên, thói quen đơn giản này có tác động xấu đến sức khỏe mà nhiều đầu đinh không nhận thức được ra đấy!

Vùng kín là nơi tụ tập rất nhiều mồ hôi do thiếu sự tiếp xúc với ánh sáng và không khí. Điều này khiến cho các khu vực xung quanh bộ phận sinh dục là “địa bàn” rất thuận lợi cho sự phát triển của vi trùng và vi khuẩn - tác nhân gây bệnh như phát ban da, ngứa, mùi hôi và khô vùng kín. Những người có hệ miễn dịch yếu càng có thể bị tổn hại hoặc phát triển dị ứng nữa cơ.

Vậy XY nên thay đồ bao nhiêu lần 1 ngày là đủ?

Theo báo cáo thú vị từ một cuộc điều tra cho rằng bình thường các bạn trai nên thay quần lót ít nhất 2 lần/ ngày để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cậu nhỏ và sức khỏe tổng thể của họ.

Tuy nhiên XY có thể thay quần lót 1 lần/ 1 ngày vào cuối ngày tùy thuộc vào tính chất công việc của bạn hoặc các hành vi khiến đồ lót có sạch sẽ hay không.

Thế nên dù cho có muôn vàn lý do “biện hộ” thì XY cũng nên thoát khỏi tật lười biếng cố hữu để luôn sạch sẽ và khỏe mạnh nhá!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm