Subin (Dal Shabet) tức giận khi kể lại chuyện nam Idol "bắt cá hai tay" với 2 thành viên trong cùng 1 nhóm nhạc

Angus, Theo Helino 17:38 05/03/2019

Không ngờ giới Idol lại có một mối quan hệ tay ba khó tin như vậy!

Thành viên nhóm Dal Shabet - Subin đã xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Dating DNA Laboratory X" và tiết lộ câu chuyện về việc một Idol đã lừa dối khi đang trong mối quan hệ bí mật với một Idol khác.

Một trong những khán giả đã chia sẻ câu chuyện của bản thân về việc bị bạn trai lừa dối, lén lút cặp kè với người khác khi cả 2 đang chuẩn bị trở thành người nổi tiếng. Sau khi lắng nghe, Subin trở nên tức giận và thẳng thắn tuyên bố rằng đó là loại người tồi tệ nhất. 

Subin (Dal Shabet) tức giận khi kể lại chuyện nam Idol bắt cá hai tay với 2 thành viên trong cùng 1 nhóm nhạc - Ảnh 1.
Subin (Dal Shabet) tức giận khi kể lại chuyện nam Idol bắt cá hai tay với 2 thành viên trong cùng 1 nhóm nhạc - Ảnh 2.

Subin đã kể về câu chuyện của bạn mình - người cũng là một Idol. Cô bạn ấy có một người bạn trai (cũng là Idol) mà theo như chia sẻ thì rất tuyệt vời. Nhưng khi cô bạn giới thiệu người bạn trai với các thành viên trong nhóm của mình thì mọi chuyện mới vỡ lẽ, hóa ra anh chàng đó còn lén lút hẹn hò với một thành viên khác trong nhóm: "Cô ấy tiết lộ bạn trai của mình với các thành viên trong nhóm thì hóa ra, anh ta là chàng trai mà một thành viên khác cũng đang hẹn hò". 

Nữ Idol tỏ vẻ tức giận khi nhắc lại câu chuyện này nhưng không quên nhấn mạnh rằng đây  không phải là trải nghiệm tồi tệ của cô.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm