Lô Tô I Dare You

Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 25/10/2019

Hát lô tô lại còn được khuyến mãi tặng kèm ếch nhái, lươn, cá kèo, trăn... đang bò xung quanh, bạn dám không?

Sau một thời gian đầu tư sản xuất, gameshow "Lô Tô - I Dare You - Tôi thách bạn" đã được giới thiệu đến công chúng vào tối qua. Một trong những điều đặc biệt ở chương trình này chính là do diễn viên Su Su - Trần Gia Huy tự đầu tư trau chuốt toàn bộ phần nội dung kịch bản. Tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm dựa trên những buổi biểu diễn lô tô thực tế từ đoàn Hương Nam của chính anh kết hợp cùng phiên bản "gọi lô tô" karaoke đình đám ở Thái Lan, anh chàng đã tự tay "chơi lớn", bỏ ra chi phí sản xuất lên tới hơn 200 triệu đồng.

Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn - Ảnh 1.

Su Su Gia Huy gây ấn tượng với các vai diễn bên cạnh BB Trần, Hải Triều, Võ Đăng Khoa... thời gian qua

Chương trình gồm có 2 phần: Chiếc hộp bí mật và Siêu thách thức, không phân định thắng thua vì các người chơi đều có quà từ chương trình với mục đích vui là chính. Nội dung chương trình ngoài những giai điệu âm nhạc lô tô đầy vui nhộn, mang tính chất giải trí cao còn có những trò chơi, màn đối đáp, "chặt chém" thú vị.

Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn - Ảnh 2.
Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn - Ảnh 3.
Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn - Ảnh 4.
Su Su Gia Huy đầu tư 200 triệu đồng cho show hát lô tô với... ếch, lươn, trăn - Ảnh 5.

Một số hình ảnh cười ra nước mắt trong show

Anh chàng được biết đến gần đây hơn thông qua những sản phẩm phim ảnh nổi tiếng như: "Tay buôn, buông tay", "21 ngày yêu em"... Ngoài ra, thời gian còn lại của Su Su dành để đi hát lô tô cùng với gánh hát quen thuộc của mình. Anh chia sẻ: "Từ bé Su Su cực kỳ yêu thích bộ môn lô tô và đã tập hát theo, thậm chí cha của Su Su mặc dù đã lớn tuổi vẫn biết hát lô tô, vẫn thích trò chơi vui nhộn này. Trong một lần tham gia chương trình về kêu lô tô, Su Su và một số anh chị rất thích thế là cùng nhau lập ra gánh hát lô tô Hương Nam đi hát tới giờ".

Su Su chia sẻ trong buổi ra mắt: "Tôi rất áp lực và đắn đo khi quyết định đầu tư để có thể sản xuất gameshow. Hi vọng với niềm đam mê và quyết tâm phát triển trò chơi dân gian này, "Lô Tô - I Dare You" sẽ là điểm hẹn giải trí hài hước vui nhộn trên YouTube sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng của mọi người".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cụ ông Sài Gòn mỗi ngày chạy xe 50km "bán" quần áo giá... 0 đồng

    Chẳng hiểu từ lúc nào, chú Tư Ẩn bỗng trở nên nổi tiếng khắp Sài Gòn không phải vì chú giàu có, giỏi giang. Chú Tư chỉ là một ông già mỗi ngày đi bán quần áo dạo, nghĩ cũng lạ hen!
  • Đọc thêm