Sự kiện đặc biệt quy tụ hàng trăm thương hiệu cao cấp Hàn Quốc, chỉ có ở K - Venture 2019!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/05/2019

Bạn muốn tìm một nơi chỉ toàn là sản phẩm xịn sò Hàn Quốc mà lại chẳng có đủ tiền mua vé máy bay? Yên tâm! Chỉ cần tới Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc từ tỉnh Chungcheong là ước mơ sẽ trở thành hiện thực!

Sự kiện đặc biệt quy tụ hàng trăm thương hiệu cao cấp Hàn Quốc, chỉ có ở K - Venture 2019! - Ảnh 1.

Từ lâu người dân Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng đã có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho đất nước Hàn Quốc. Thông qua những bộ phim, những bài hát, làn sóng Hallyu đổ bộ và chinh phục Việt Nam nhanh chóng. Vì thế các sản phẩm đến từ đất nước này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt Nam. Và còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây, các bạn sẽ tìm thấy vô số các sản phẩm từ Hàn Quốc ngay tại Triển lãm Nguồn sản phẩm cao cấp từ Chungcheong - K Venture Fair 2019!

Sự kiện đặc biệt quy tụ hàng trăm thương hiệu cao cấp Hàn Quốc, chỉ có ở K - Venture 2019! - Ảnh 2.

Chungcheong là một khu vực nằm ở trung tâm Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2 tiếng di chuyển đường bộ. Gồm 4 tỉnh và thành phố, Chungcheong lưu dấu nhiều di tích lịch sử và những nét văn hóa đặc sắc của ba vương triều Silla, Baekje và Goguryeo xưa kia. Với hơi thở mang tính lịch sử và luồng gió mới của công nghệ, các sản phẩm được tạo ra bởi con người Chungcheong luôn hội tụ cả tính truyền thống lẫn hiện đại.

Sự kiện đặc biệt quy tụ hàng trăm thương hiệu cao cấp Hàn Quốc, chỉ có ở K - Venture 2019! - Ảnh 3.

Với chiến lược tập trung phát triển công nghệ sinh học và ứng dụng công nghệ vào đời sống, Chungcheong nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm cao cấp và các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm như bình nước dạng gấp Vitdam với chất liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm không gian khi mang theo hoặc các loại thức uống hỗ trợ làm đẹp da, thải độc cơ thể, tất cả sẽ được tìm thấy ở K Venture Fair.

Bên cạnh những sản phẩm hấp dẫn kể trên, các bạn sẽ tìm thấy tại K Venture Fair một không gian đậm nét văn hóa Hàn Quốc. Đặc biệt hot youtuber Woossi - một chàng trai Hàn Quốc ngọt ngào với những video review vui nhộn, thú vị đã "lấy lòng" biết bao nhiêu cô gái cũng sẽ có mặt tại sự kiện. Cầm điện thoại lên và note ngay ngày 30/5 để đến tham gia sự kiện với "oppa" Woossi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm