Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ

21:49:30 30/05/2013

Đôi khi những điểm nhấn thú vị nhất lại đến từ những chi tiết nhỏ nhất!

Nguyên tắc trong mọi set đồ đều cần có một điểm nhấn có lẽ là một trong những quy tắc vỡ lòng trong việc mix đồ. Cũng chính bởi quy tắc này vốn bị nhắc đi nhắc lại quá nhiều dẫn đến việc điểm nhấn bỗng trở nên bị lạm dụng hay bị làm quá, trở nên rườm rà và đôi khi là không cần thiết. Và điểm nhấn lại càng trở nên khó chịu và khó chiều hơn khi mùa hè đến, thời tiết nóng nực và bạn dường như không muốn bị ngợp mắt bởi quá nhiều họa tiết, màu sắc.

Thế nhưng, điểm nhấn có thể đến từ những chi tiết nhỏ nhất nếu như bạn biết tinh tế và chú ý đến tiểu tiết. Nó có thể đến từ chất liệu được lựa chọn cẩn thận, những đường cắt may tỉ mỉ giúp tôn lên dáng người hay sự kết hợp hài hòa giữa vải sheer và lớp ren đáp dưới chân váy, chiếc cúc cài sau lưng váy được bọc vải hoa.

Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ 1

Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ 2

Váy maxi là một trong những item mà bạn thật sự cần có trong tủ quần áo của mình vào mùa hè. Kể cả khi bạn kém tự tin vào chiều cao của mình thì cũng đừng vội bỏ quen item tiện dụng, thoáng mát này bởi bạn hoàn toàn có thể diện maxi cùng giày cao gót hay sandal đế xuồng,... tùy theo sở thích của bạn. Hơn nữa, với những điểm nhấn nhá thú vị, váy maxi sẽ càng giúp bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn trong ngày hè.

Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ 3

Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ 4

Nhấn nhá và điểm xuyết bằng những chi tiết nhỏ 5

Nguồn: blog Chocolate on Cashmere.
Theo Kim / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ