Stephane Gauger, đạo diễn phim "Yêu đi đừng sợ" bất ngờ qua đời

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 12/01/2018

Mới đây, một nguồn tin cho biết đạo diễn Stephane Gauger, người "cầm trịch" phim remake "Yêu đi đừng sợ" của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy vừa qua đời.

Trên một trang báo lớn và uy tín vừa đăng tải thông tin đạo diễn Việt kiều Stephane Gauger bất ngờ qua đời, khiến nhiều đồng nghiệp thương xót.

Stephane Gauger, đạo diễn phim Yêu đi đừng sợ bất ngờ qua đời - Ảnh 1.

Stephane Gauger

Bộ phim mới nhất của anh là Yêu đi đừng sợ, được remake từ phim Hàn Quốc Spell Bound của Hàn Quốc, do Ngô Kiến Huy và Nhã Phương đóng vai chính, ra mắt hồi tháng 9 năm 2017 đã trở thành bộ phim cuối cùng của anh.

Khi phim ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới lẫn khán giả, củng cố lại niềm tin của đại chúng dành cho các tác phẩm remake tại Việt Nam, nhất là remake phim Hàn. Tiếc thay, Stephane Gauger chưa kịp thực hiện dự án mới thì đã qua đời.

Stephane Gauger, đạo diễn phim Yêu đi đừng sợ bất ngờ qua đời - Ảnh 2.

Stephane Gauger trên phim trường "Yêu đi đừng sợ"

Stephane Gauger, đạo diễn phim Yêu đi đừng sợ bất ngờ qua đời - Ảnh 3.

Tại buổi ra mắt phim cuối tháng 9/2017

Hiện vẫn chưa có thông tin được công bố thêm về nguyên nhân cái chết hay tình trạng cụ thể của Stephane. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Stephane Gauger, đạo diễn phim Yêu đi đừng sợ bất ngờ qua đời - Ảnh 4.

Bài đăng trên facebook cuối cùng của anh là từ tháng 9/2017

Stephane Gauger là đạo diễn gốc Việt, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Mẹ anh là người Việt, bố anh là người Mỹ gốc Pháp. Stephane được các đạo diễn, diễn viên Việt Nam gọi là nhà làm phim "vỏ Tây ruột Việt" vì anh khá am hiểu văn hoá quê hương cũng như nói tiếng Việt rất sành.

Năm 2007, anh ra mắt phim Cú và chim se sẻ, sau đó là Sài Gòn Yo! năm 2010. Bẵng đi đến 7 năm sau, anh mới trở lại với Yêu đi đừng sợ, bộ phim vừa đạt giải thưởng khán giả yêu thích nhất tại LHP Quốc gia ở Đà Nẵng năm 2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo cầu nguyện trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen

    Chỉ có chiến thắng mới giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trong cuộc đua vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  • Đọc thêm