2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Yoona, Siwon kiếm nhiều tiền nhất SNSD và SuJu

11:34:15 02/05/2012

Những bật mí thú vị và hài hước trong chương trình Strong Heart mới nhất đấy!

Mới đây, khi tham gia ghi hình chương trình Strong Heart của đài SBS phát sóng ngày 1 tháng 5, cô nàng Tiffany đã bất ngờ đem tới một hé lộ gây chú ý về thành viên kiếm tiền nhiều nhất của SNSD.Bấy giờ, khi được hỏi có phải là người kiếm nhiều tiền nhất SNSD hay không, Tiffany đã lập tức trả lời: "YoonA tham gia rất nhiều hoạt động cá nhân... nói một cách trung thực, người kiếm tiền nhiều nhất là YoonA. Tuy nhiên, Seohyun, Taeyeon và tôi sẽ xuất hiện trong nhóm Taetiseo, vì vậy chúng tôi vẫn đang tiếp tục chờ kết quả".

Ngay sau đó, leader của Super Junior - Leeteuk cũng không chịu thua kém khi tiết lộ: "Năm ngoái, tôi tham gia 8 chương trình khác nhau và đóng một CF nhưng tôi lại không kiếm tiền nhiều nhất mà là Choi Siwon. Cậu ấy đã nhận được rất nhiều tiền từ việc đóng quảng cáo tại Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc".Anh chàng Eunhyuk nhiệt tình bổ sung thêm: "Cho dù chúng tôi kiếm được bao nhiêu thì con số đó sẽ lại ít hơn so với những gì Siwon có" khiến tất cả mọi người trong trường quay đều không nhịn được cười.

Cũng trong chương trình này, Eunhyuk Leeteuk còn khiến dân tình cười bò vì khả năng hài hước của mình.Eunhyuk nói: "Có 3 điều mà tôi muốn đạt được trong năm nay. Đầu tiên là mua cho cha mẹ tôi một căn nhà, và gần đây tôi đã làm điều đó. Trong 27 năm sống trên đời, tôi chưa từng có một giọt rượu nào trong người, thế nên điều thứ hai tôi muốn làm trong năm nay là có một bữa nhậu với các thành viên khác. Và gần đây, tôi đã thực hiện điều này với các thành viên sau một buổi biểu diễn ở Paris. Còn điều thứ ba tôi muốn làm là trở thành một MC của Strong Heart".Eunhyuk đã giải thích lí do anh chàng có thể trở thành MC cực kì dễ thương: "Tất cả các MC của Strong Heart đều có họ Lee (Lee Seung Gi Lee Dong Wook). Và tên thật của tôi là Lee Hyuk Jae".Leeteuk bấy giờ không chịu kém miếng liền hùa theo cậu em: "Tôi là Leeteuk", gây ra một tràng cười vui nhộn trên phim trường.
JAM