Bị Atletico chia điểm, Real Madrid lỡ cơ hội "lên đỉnh" La Liga
la liga 2015/16
Bị Atletico chia điểm, Real Madrid lỡ cơ hội "lên đỉnh" La Liga

Có lợi thế dẫn bàn từ rất sớm nhưng Real Madrid đã không thể bảo vệ được thành quả. 1 điểm có được ở trận đấu này chỉ giúp Kền kền trắng vươn lên xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Yong Hwa (CNBlue) được phát hiện nhờ ảnh... tự sướng

11:55:43 08/09/2012

Anh ấy may mắn sở hữu một ngoại hình quá long lanh mà.

Trong khi hầu hết những ngôi sao thần tượng phải trải qua chặng đường cực kì gian nan để chứng minh tài năng của mình ở các buổi thử giọng thì Jung Yong Hwa của CNBlue lại là một ngoại lệ hiếm hoi nhờ vẻ ngoài đẹp trai và một bức ảnh… tự sướng.
 
yong-hwa-cnblue-duoc-phat-hien-nho-anh-tu-suong
 
Trong chương trình Baek Ji Yeon’s People Inside mà CNBlue xuất hiện với tư cách khách mời, leader Jung Yong Hwa đã tiết lộ rằng một người quản lý đã liên lạc với mình ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh của anh ấy được đăng trên mạng.
 
yong-hwa-cnblue-duoc-phat-hien-nho-anh-tu-suong
 
Jung Yong Hwa chia sẻ rằng ban đầu anh ấy đã từ chối đề nghị trở thành một ngôi sao thần tượng, nhưng sau đó lại bị lung lay vì người quản lý kiên trì về tận quê nhà để thuyết phục. Sau khi nói chuyện với cha mẹ, Yong Hwa cuối cùng quyết định nhận lời mời của người quản lý và bắt đầu sự nghiệp trở thành một nghệ sĩ không chỉ điển trai mà còn vô cùng tài năng.
 

Theo

Jia / Trí Thức Trẻ
Thích