Xôn xao "bạn gái tin đồn" của Trấn Thành

13:33:11 02/08/2012

Cô gái xinh đẹp đi cùng Trấn Thành khi anh đang làm MC cho một show truyền hình.

Trong suốt thời gian diễn ra vòng tuyển sinh tại Hà Nội của So you think you can dance, đi bên cạnh Trấn Thành luôn là 1 cô gái lạ, rất xinh đẹp và sexy. Trấn Thành luôn được xem là một trong những nghệ sĩ rất kín kẽ về chuyện tình cảm riêng tư. Ngoài việc anh bị đồn thổi cặp với diễn viên Dương Cẩm Lynh trong thời gian tham gia Cặp đôi hoàn hảo thì dư luận hầu như không nghe thấy bất cứ thông tin nào liên quan tới chuyện tình cảm của Trấn Thành. Hơn nữa, Trấn Thành cũng chưa từng công bố người yêu trên báo chí. 

Khi được hỏi đây có phải là người yêu của mình hay không thì Trấn Thành không khẳng định hay phủ nhận mà anh chỉ cười và nói: “Đây là bạn tôi”.

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

Chuyện “kề vai sát cánh” này khiến nhiều người đồn đoán rằng cô gái ấy chính là người yêu mới của anh chàng MC tài năng và dễ thương. 

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

Khi phát hiện ống kính đang hướng về phía mình, "cô gái lạ" của Trấn Thành khéo léo lấy tay che mặt...

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

 Cận cảnh nhan sắc cô gái đang được "đồn thổi" là bạn gái Trấn Thành. Trong khi anh bận rộn với công việc MC, cô ngồi lướt mạng xem tin tức và kiên nhẫn chờ đợi.

Theo Infonet
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ