Xe sang Bentley của Ngô Thanh Vân bị tạm giữ vì biển giả

VnMedia, Theo 08:44 16/11/2013

Mới đây, hàng loạt xế hộp đã bị công an Quận 7 tạm giữ khi những người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy tờ xe. Trong số những chiếc xe này có cả chiếc siêu xe Bentley màu trắng của diễn viên Ngô Thanh Vân.

Siêu xe 5 chỗ hiệu Bentley Flying Spur mang BKS 29A - 02.385 đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi chiếc xe này đang được đậu trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Lúc đó, trên xe là diễn viên Ngô Thanh Vân.

Được biết chiếc siêu xe mà Ngô Thanh Vân đang sử dụng là của Ngô Hoàng P (Sn 1976 - anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng khi người đẹp này xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc về quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội). Khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, công an phát hiện, BKS 29A - 02.385 của chiếc xe trên thực chất là BKS của xe Nissan Teana, và người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe này cũng chính là ông Nguyễn Khắc D.

Xe sang Bentley của Ngô Thanh Vân bị tạm giữ vì biển giả 1
Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng siêu xe Bentley màu trắng trong 1 sự kiện

Thời gian qua, đả nữ Ngô Thanh Vân thường xuyên sử dụng chiếc xe này để tham gia các sự kiện showbiz tại Tp Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên, cô xuất hiện cùng chiếc siêu xe màu trắng này là vào khoảng đầu tháng 4 năm nay, đã khiến mọi người phải trầm trồ, ghen tị, vì được biết giá trị của chiếc xe này rơi vào tầm khoảng 7 tỷ đồng.

Nếu đúng chiếc xe này từ trước đến giờ vẫn được sử dụng trong khi mang biển số giả, thì đây sẽ là 1 scandal rất lớn của Ngô Thanh Vân, vì sự việc này còn liên quan đến pháp luật. Hiện tại, công an Quận 7 - Tp Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm