Vợ Sungmin (SuJu) ra tiễn chồng, Jaejoong (JYJ) điển trai trong ngày nhập ngũ

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 31/03/2015

Sungmin (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) đã chính thức nhập ngũ trong ngày hôm nay.

Trong buổi trưa ngày hôm nay (31/3), Sungmin (Super Junior) đã có mặt tại Sư đoàn bộ binh 17 ở Bucheon, bắt đầu thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần 2 năm. Được biết, sau khi trải qua khoảng thời gian được huấn luyện cơ bản, thành viên của Super Junior sẽ bắt đầu phục vụ trong quân đội với vai trò của một người lính.

Xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản, Sungmin nở nụ cười rất tươi và gửi lời chào đến với những fan đứng chờ để tiễn anh lên đường. Tại đây, truyền thông Hàn may mắn chụp được hình ảnh vợ anh - nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun.
 
 
Fan xếp hàng tiễn Sungmin lên đường
 
 
 
Sungmin chào người hâm mộ
 
 
Vẻ rạng rỡ của Sungmin
 
 
Vợ Sungmin tiễn chồng lên đường nhập ngũ
 
Trong ngày hôm nay, mỹ nam Jaejoong của JYJ cũng chính thức nhập ngũ. Đại diện của Jaejoong cho biết: "Jaejoong đã nhập ngũ bí mật. Các thành viên trong gia đình đã tới tiễn anh, hai thành viên cùng nhóm gồm Park Yoochun và Junsu do vướng lịch trình nên không thể đến tiễn". Người hâm mộ đã ghi nhận lại những hình ảnh cực hiếm hoi của Jaejoong. Qua những hình ảnh này, người xem có thể thấy Jaejoong cực điển trai, nam tính với mái tóc được cắt ngắn. Bên cạnh đó, nam diễn viên Choi Jin Hyuk cũng nhập ngũ bí mật trong ngày hôm nay.
 Jaejoong xuất hiện nam tính

Nguồn: news
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm