Vợ Sungmin (SuJu) ra tiễn chồng, Jaejoong (JYJ) điển trai trong ngày nhập ngũ

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 31/03/2015

Sungmin (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) đã chính thức nhập ngũ trong ngày hôm nay.

Trong buổi trưa ngày hôm nay (31/3), Sungmin (Super Junior) đã có mặt tại Sư đoàn bộ binh 17 ở Bucheon, bắt đầu thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần 2 năm. Được biết, sau khi trải qua khoảng thời gian được huấn luyện cơ bản, thành viên của Super Junior sẽ bắt đầu phục vụ trong quân đội với vai trò của một người lính.

Xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản, Sungmin nở nụ cười rất tươi và gửi lời chào đến với những fan đứng chờ để tiễn anh lên đường. Tại đây, truyền thông Hàn may mắn chụp được hình ảnh vợ anh - nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun.
 
 
Fan xếp hàng tiễn Sungmin lên đường
 
 
 
Sungmin chào người hâm mộ
 
 
Vẻ rạng rỡ của Sungmin
 
 
Vợ Sungmin tiễn chồng lên đường nhập ngũ
 
Trong ngày hôm nay, mỹ nam Jaejoong của JYJ cũng chính thức nhập ngũ. Đại diện của Jaejoong cho biết: "Jaejoong đã nhập ngũ bí mật. Các thành viên trong gia đình đã tới tiễn anh, hai thành viên cùng nhóm gồm Park Yoochun và Junsu do vướng lịch trình nên không thể đến tiễn". Người hâm mộ đã ghi nhận lại những hình ảnh cực hiếm hoi của Jaejoong. Qua những hình ảnh này, người xem có thể thấy Jaejoong cực điển trai, nam tính với mái tóc được cắt ngắn. Bên cạnh đó, nam diễn viên Choi Jin Hyuk cũng nhập ngũ bí mật trong ngày hôm nay.
 Jaejoong xuất hiện nam tính

Nguồn: news
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm