Amber Heard tung ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành mình

Amber Heard tung ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành mình

Diễn biến mới trong vụ ly hôn lùm xùm đang diễn ra của Johnny Depp và Amber Heard gây nhiều sự chú ý.

Tuyệt chiêu bán đồ mua xe của Trấn Thành

08:00:00 29/05/2013

Sau khi câu chuyện Trấn Thành bán… két trở thành “hot” và gợi ra không ít tò mò với người xem thì mới đây, tập thứ 2 trong series hài cực ngắn của Trấn Thành chính thức được tung ra càng làm tăng thêm độ “nóng” cho người hâm mộ.

Tuyệt chiêu bán đồ mua xe của Trấn Thành 1
Trấn Thành tiếp tục tung chiêu

Vẫn cái “lối” rất riêng, người xem lại càng phấn khích và được thỏa mãn bằng những màn gây cười không đụng hàng của Trấn Thành. Bị con két làm cho xanh xám mặt mày trước người đẹp, Nam (Trấn Thành thủ vai) quyết định bán con két chỉ với ý định ban đầu là “xử lý” nó cho hả giận. Nhưng đó chỉ là trước mắt, chàng ta biết rằng, muốn đốn ngã tim nàng thì phải làm sao cho thật “bảnh”. Trong lúc tìm kiếm trên mạng, chàng chết mê và quyết định tậu một con xe 67 cho kế hoạch chinh phục người đẹp.

Tuyệt chiêu bán đồ mua xe của Trấn Thành 2
Bán cả nhà kho quyết tâm… “cua” gái

Đang “phê” với viễn cảnh cưỡi xe cùng người đẹp thì bị ba đập dậy giao cho nhiệm vụ hỡi ơi: dọn nhà kho, khiến chàng như rớt xuống từ trên mây. Nhưng bằng chút lanh lẹ, tinh quái, cộng với kinh nghiệm bán két mới có được, chàng khoái chí khi nhanh chóng tìm ra “chiêu” mới để kiếm tiền. Bắt đầu từ cái tivi và sau đó là đến từng món đồ cũ trong nhà kho đầy bụi bặm được lau chùi và rao bán khắp nơi.

Tuyệt chiêu bán đồ mua xe của Trấn Thành 3

Liệu anh chàng có giải quyết được đống đồ trong cái nhà kho tưởng như bỏ đi này không? Bí kíp đó được chàng thực hiện ra sao? Và liệu chàng có đủ tiền sắm con xe như dự định để lấy le với nàng? Tất cả sẽ dần được hé mở trong tập 2 này qua lối diễn xuất “chết cười” của Trấn Thành.

Cùng theo dõi clip để khám phá “bí kíp” của chàng ta nhé!

Xem tại tập 2 tại: https://www.youtube.com/watch?v=qf4qEjdv0nY
 
?rel=0
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ