thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Từ Nhược Tuyên tăng cân trông thấy!

Cách Cách (TH), Theo 12:07 21/07/2011

Hình ảnh mới đây của Từ Nhược Tuyên tại sân bay Hồng Kiều đã khiến nhiều cư dân mạng ngạc nhiên vì trông cô ấy khá tròn trĩnh.

Ngày hôm qua, Từ Nhược Tuyên đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Hồng Kiều, Thượng Hải. Trong bộ trang phục khá giản dị với chiếc áo phông đơn giản, chiếc quần ngố lửng và đi dép thường, Từ Nhược Tuyên trông khác hẳn so với hình ảnh long lanh trên màn ảnh. Dù vẫn rất xinh đẹp nhưng rõ ràng mọi người phải thừa nhận cô ấy có phần mập lên trông thấy.
Từ Nhược Tuyên trông mập mạp hơn hẳn

Trang QQ cho rằng, tình yêu đã giúp Từ Nhược Tuyên trở nên rạng rỡ và lạc quan hơn. Vì thế, việc cô tăng cân cũng là điều dễ hiểu. Đáp lại những câu hỏi về trọng lượng, Từ Nhược Tuyên chỉ cười không trả lời. Cô chỉ cho biết thêm hiện nay đối với cô sức khỏe quan trọng hơn và việc tăng một vài kg là điều cô còn ao ước.

Thời gian gần đây, báo chí xôn xao tin tức Từ Nhược Tuyên đang sống cùng bạn trai tại căn hộ của anh chàng. Dù đã công khai chuyện tình cảm với thiếu gia họ Hạ, nhưng trong một sự kiện quảng cáo tổ chức vào ngày hôm qua, nữ diễn viên "Cơn lốc tình yêu" vẫn tỏ ra khá rụt rè khi phóng viên nhắc đến mối quan hệ này. Kiều nữ họ Từ chỉ cho biết, cô đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Từ Nhược Tuyên khẳng định, cô sẽ không vội vàng bước lên xe hoa mà chưa có sự chuẩn bị chu đáo. “Kết hôn là chuyện trọng đại quyết định hạnh phúc cả cuộc đời nên không thể quyết định trong một sớm một chiều được. Nó cần phải được lên kế hoạch cẩn thận”, người đẹp chia sẻ quan điểm chuyện cưới xin.

Một số hình ảnh của Từ Nhược Tuyên chiều qua:


Phong cách thời trang giản dị đầy sức sống
Từ Nhược Tuyên rạng rỡ và cười tươi khi gặp phóng viên
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày