Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym
Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym

Ngựa chứng người Ý đang rất chăm chỉ tập luyện để đạt được thể lực tốt nhất trước thềm mùa giải mới.

Lên trên

Trang Nhung sẽ kiện tờ báo "vu" mình bán dâm

14:37:00 08/06/2012

Chị ấy đang nhờ luật sự làm những thủ tục cần thiết.

Ngày 6/6, thông tin "má mì" Mỹ Xuân tiết lộ về một diễn viên, người mẫu T.N nổi tiếng bán dâm đã làm cho nhiều cơ quan báo chí rối loạn. Trong đó, có những bài báo khẳng định T.NTrang Nhung cho đến khi chị ấy lên báo đính chính ngày 7/6. Vì cảm thấy mức độ ảnh hưởng của sự việc, cho nên Trang Nhung đã nhờ đến luật sư của mình chuẩn bị thủ tục khởi kiện những tờ báo "vu khống" làm ảnh hưởng tới danh dự cá nhân chị ấy.

Trang Nhung xuất hiện sau nghi án "dính" vào đường dây gái gọi cao cấp

Ông Lê Quang Vy - luật sư đại diện cho Trang Nhung phát biểu trên tờ GDVN: "Qua nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi cho rằng một số thông tin về Trang Nhung trong vụ việc này có dấu hiệu xúc phạm đến uy tín và danh dự của cô ấy, vì thế nên chúng tôi đã nhận lời để bảo vệ danh dự cho Trang Nhung. Theo luật báo chí thì trước tiên chúng tôi sẽ có đơn khiếu nại (yêu cầu cải chính và xin lỗi) gửi đến những cơ quan báo chí có bài viết mà Trang Nhung cho rằng đã ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của cô ấy. Trường hợp cơ quan báo chí ấy không đáp ứng đúng các yêu cầu của chúng tôi thì chúng tôi sẽ khởi kiện ra tòa án". 


Theo những thông tin từ Trang Nhung cho chúng tớ biết, ngày mai chị ấy và luật sư sẽ bắt đầu các bước đầu tiên để tiến hành khởi kiện các tờ báo.
JAM