Công ty sản xuất bảo vệ Taylor Swift trước cáo buộc quay MV gây hại môi trường
Công ty sản xuất bảo vệ Taylor Swift trước cáo buộc quay MV gây hại môi trường

Sau khi đoàn của Taylor Swift bị tố vi phạm hợp đồng quá trớn trong lúc quay MV, phía công ty sản xuất đã phải lên tiếng giải thích.

"Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon đẹp hơn khi có hay không kẻ mắt?

12:09:34 11/02/2011

Cô nàng như sở hữu hai gương mặt liền ấy.

Trước khi bước vào làng giải trí, Ji Yeon của nhóm T-ara được so sánh với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee vì khuôn mặt ngây thơ và trong sáng. Sau khi được biết đến nhiều hơn, Ji Yeon không còn giới hạn với 1 hình tượng nữa, cô nàng làm mới mình hơn với các phong cách trên sân khấu, và đôi mắt của Ji Yeon là một lợi thế lớn để gây sự chú ý với công chúng.Ji Yeon được biết đến với gương mặt xinh đẹp, cân đối, đặc biệt là đôi mắt to. Đôi mắt của Ji Yeon gây được sự chú ý hơn khi trang điểm, được vẽ dài thêm ở đuôi mắt. Mới đây, cư dân mạng đã tập hợp những bức ảnh Ji Yeon make up và không make up, nhất là đôi mắt của cô nàng khi sử dụng kẻ mắt eyeliner. Những bức ảnh này đã khiến các fan không khỏi tự hỏi “Liệu Ji Yoen có 2 khuôn mặt?”.

Ở những bức ảnh Ji Yeon make up mắt khói, kẻ eyeliner, Ji Yeon trông quyến rũ và bí ẩn hơn, nhiều fan hâm mộ thừa nhận: “Cô ấy trông khác thật”. Nhưng cũng có cư dân mạng bình luận: “Trông cô ấy sexy nhưng lại già hơn lúc không kẻ mắt” hay “ Những bức ảnh tự nhiên của Ji Yeon đã từ 3 năm nay nên trông cô ấy trẻ trung hơn”.

Các fan hãy cùng so sánh nhé!

Ji Yeon với khuôn mặt make up, kẻ mắt:
Ji Yeon với khuôn mặt tự nhiên:
 

Theo

Doremon (TH) / Doremon (TH)

  • Từ khóa
  • t-ara