Chỉ trích "bố già" Perez, ngày tàn của Ronaldo ở Real sắp đến
Chỉ trích "bố già" Perez, ngày tàn của Ronaldo ở Real sắp đến

Sau khi bán hai trụ cột Di Maria và Xabi Alonso, dù không nói ra trực tiếp nhưng ai cũng có thể thấy rõ Ronaldo chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Real mà người đứng đầu không ai khác ngoài chủ tịch Florentino Perez.

Lên trên

Thúy Vinh sẽ kết hôn vào ngày 27/7

13:59:48 19/07/2012

Chị ấy sẽ lên xe hoa khi đang mang bầu tháng thứ 6.

Theo thông tin mà chúng tớ có được thì Thúy Vinh sẽ chính thức kết hôn khi đang mang bầu ở tháng thứ 6 với một doanh nhân thành đạt ở Singapore, đồng thời cũng là kiến trúc sư nổi tiếng. Chị ấy cùng chồng đã quyết định chọn ngày 27/7 tới (tức là 9/6 theo âm lịch) để tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở Tp.HCM. 

Ngoài ra, đám cưới Thúy Vinh sẽ có số lượng khách mời rất hạn chế và hiện tại, chị ấy đã bắt đầu gửi những thiệp mời đầu tiên đến bạn bè của mình.


Tin đồn về việc chị ấy mang thai râm ran khá lâu nhưng Thúy Vinh vẫn luôn giữ im lặng. Nhiều người khá bất ngờ khi hay biết chị ấy sẽ kết hôn trong năm nay. Có vẻ như thông tin này đã giúp Thúy Vinh phủ định "nghi án đồng tính" và bật mí về người đàn ông bí mật phía sau chị ấy bấy lâu nay.


Những hình ảnh của Thúy Vinh chụp ở Singapore với bụng bầu to tướng

Hiện tại, Thúy Vinh đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên vị hôn phu của mình và cùng chào đón đứa con đầu lòng. Cùng chúc phúc cho chị ấy nào!
 

Theo

Cookie / Trí Thức Trẻ
JAM