Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8
Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8

BXH tổng hợp Instiz vừa công bố xếp hạng các ca khúc Kpop hot nhất trong tuần cuối cùng của tháng 8.

Lên trên
Bước nhảy hoàn vũ 2011

Thủy Tiên, Thanh Thúy quá nóng bỏng trong đêm thi gay cấn

04:58:29 20/06/2011

5 thí sinh của "Bước nhảy hoàn vũ 2011" đã có đêm thi thứ 8 với nhiều bất ngờ và thú vị. Cuối cùng Thanh Thúy đã phải nói lời chia tay chương trình.

Sau 7 đêm diễn ra ở Thủ đô Hà Nội, Bước nhảy hoàn vũ 2011 chính thức “Nam tiến” bằng đêm thi thứ 8 tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tranh tài của 5 thí sinh còn lại gồm: Thủy Tiên, Thu Minh, Thanh Thúy, Nguyên VũAnh Khoa. Với đề thi Viennes Waltz (nhảy chung 5 cặp) và mỗi cặp nhảy một điệu trong 10 điệu nhảy quy định.
 
Hai MC quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ 2011 - Thanh Bạch và Đoan Trang

Nguyên Vũ nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất tuần  
 
Từ một trong những thí sinh được trông đợi nhất, Thanh Thúy đã khiến khán giả bất ngờ trước sự xuống phong độ của mình ở đêm thi tuần rồi với số điểm thấp nhất. Nhưng may mắn có sự bình chọn từ khán giả, Thanh Thúy đã giành được suất đi tiếp vào trong từ diễn viên Đại Nghĩa. Chính kết quả này đã trở thành một lời cảnh tỉnh và cũng là áp lực buộc Thanh Thúy phải cố gắng hơn nữa cho phần thi đêm qua. Tuy nhiên sự cố gắng của Thanh Thúy đã không thể giúp cô nàng vượt khỏi sổ tử thần một lần nữa.
 
 
Clip màn biểu diễn của Thanh Thúy
 
Điểm ấn tượng đầu tiên của Thanh Thúy trong đêm thi tối qua chính là bộ trang phục được thiết kế khá gợi cảm và bắt mắt, phù hợp với điệu Rumba mà cô nàng chọn thể hiện. Với phần dàn dựng khá độc đáo về tình yêu giữa đôi trai gái ở hai thế giới âm – dương, Thanh Thúy đã có những bước nhảy khá uyển chuyển cùng người bạn nhảy. Nhưng nhược điểm lớn và làm ảnh hưởng nhiều nhất đến bài thi này chính là sự hồi hộp mà Thanh Thúy mắc phải. Cả hai giám khảo chuyên môn là Khánh ThiChí Anh đều thấy tiếc cho Thanh Thúy, mặc dù không thể phủ nhận sự cố gắng vượt bậc của chị ấy. Cuối cùng với số điểm 36 nhưng có số phiếu bình chọn của khán giả khá thấp, Thanh Thúy đã phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2011 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.     
 


Với số điểm 36, tuy nhiên Thanh Thúy vẫn phải buộc lòng chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2011
 
Sau đêm thi tuần trước có số điểm khá cao, tuần này Thủy Tiên tiếp tục là một trong những thí sinh bị giám khảo khắt khe nhất. Với điệu Jive vui nhộn và sôi động, Thủy Tiên cùng bạn nhảy đã dàn dựng nên một hoạt cảnh “đánh ghen” khá ấn tượng trên nền ca khúc nổi tiếng Girlfriend của Arvil Lavigine. Không còn tâm lý là một thí sinh đi thi hay coi trọng chuyện thắng thua, Thủy Tiên đêm qua biểu diễn với tâm lý thật thoải mái. Cũng chính điểm này đã giúp cô nàng lần đầu tiên đạt điểm 10 từ giám khảo Nguyễn Quang Dũng. Tuy nhiên, hai giám khảo Chí Anh và nhạc sĩ Đức Huy lại nhận xét bước chân của Thủy Tiên chưa thật sự đều và cũng chưa ăn khớp với bạn nhảy ở một vài chỗ.
 


 
Màn dự thi của Thủy Tiên trong đêm qua
 
Với điểm số 35, Thủy Tiên trở thành thí sinh có số điểm thấp nhất từ Ban giám khảo trong đêm qua. Nhưng bù lại với số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất trong 15 phút cuối của chương trình, Thủy Tiên đã dành một vé đi tiếp vào vòng trong.
 


Thủy Tiên gây bất ngờ khi "bê" bạn nhảy to lớnSố điểm Thủy Tiên giành được trong đêm qua là 35, tuy nhiên số phiếu bình chọn của cô nàng lại đạt được cao nhất
 
Tuy nhiên đột phá nhất đêm thi có lẽ là Phạm Anh Khoa. Sau đêm thi có số điểm quá thấp và những đêm lọt vào sổ tử thần thì có lẽ Anh Khoa đã bắt đầu cảm thấy cần phải tăng tốc để không rơi vào vòng nguy hiểm một lần nữa. Với điệu Jive, Anh Khoa đã thực sự bứt phá và gây bất ngờ cho tất cả khán giả lẫn Ban giám khảo. Dẫu trong bài nhảy này, phần nhảy của Anh Khoa ít hơn những phần nhào lộn như diễn xiếc… nhưng giám khảo Khánh Thi cũng phải thừa nhận rằng phần chuyên môn tối nay của anh chàng rất tốt. 38 là số điểm hoàn toàn xứng đáng cho Phạm Anh Khoa
 
 
Anh Khoa và số điểm 38 cho màn thi bứt phá của mình
   
Còn Thu MinhNguyên Vũ tiếp tục có những màn biểu diễn an toàn, không có quá nhiều đột phá.
 
 
Nguyên Vũ và màn biểu diễn đạt 38 điểm 
Thu Minh đạt 35 điểm cho phần thi của mình

 
5 cặp thí sinh cùng nhảy điệu Viennes Waltz

Các màn biểu diễn của các khách mờiPhần công bố kết quả và chia tay Thanh Thúy
 
*Clip: Youtube
 

Theo

Mèo Béo; Ảnh: Vivian / Mèo Béo; Ảnh: Vivian
JAM