Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ
Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ

Dòng người chen chúc nhau, nhích từng chút nhưng vẫn không thể thoát khỏi hàng ngàn xe máy và ô tô trong dịp đi chơi lễ.

Lên trên

Thông tin cực "nóng" về vụ tai nạn của Daesung

13:32:41 15/06/2011

Mặc dù chưa "ngã ngũ" nhưng những thông tin mới được cung cấp đã khiến người hâm mộ có thể hình dung khách quan về vụ tai nạn.

Cách đây vài giờ, một báo cáo về vụ tai nạn của Daesung (Big Bang) đã được gửi đến những tờ báo lớn của Hàn. Theo báo cáo này, người lái xe máy trong vụ tai nạn xe hơi của Daesung từ 2 tuần trước đã bị say xỉn trong khi lái xe và có khả năng vụ va chạm của anh ấy xảy ra là do lái xe bất cẩn. Điều này đồng nghĩa với việc  không có vụ tai nạn bỏ trốn nào liên quan trước khi Daesung cán qua nạn nhân (theo như đã nghi vấn trước đây).

Theo tờ E-Daily, các nhân viên cảnh sát tiết lộ: “Chúng tôi đã hoàn thành xong việc điều tra hiện trường, song song với việc đánh giá hình ảnh ghi lại từ CCTV. Các kết quả đã khẳng định cho thấy không có bất cứ vụ tai nạn bỏ trốn nào xảy ra trước vụ va chạm của Daesung.”


Họ cũng cho hay: “Chúng tôi vẫn đang chờ các kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng nhưng phía pháp y vừa cho biết một thông tin, chất cồn được phát hiện trong cuộc thử nghiệm máu của người lái xe máy. Dựa trên những lời khai của nhân chứng có mặt cùng các cuộc điều tra hiện trường, rất có thể người lái xe máy tự làm mình bị thương do lái xe trong tình trạng say xỉn.”

Thêm một thông tin nữa, chưa kịp mừng rỡ vì ngày hôm qua báo chí Hàn thông báo rằng chân tướng vụ tai nạn của Daesung sẽ được làm sáng tỏ sau ngày hôm nay (15/6), nay các fan lại phải đón nhận "tin buồn". Tổng hợp tất cả các kết quả khám nghiệm tử thi người lái xe máy đã bị hoãn lại cho đến... cuối tuần sau.

Cảnh sát Seoul tuyên bố rằng các kết quả sẽ được công bố vào cuối tuần tới. Họ giải thích: "Vì mong muốn xem xét kỹ lưỡng toàn bộ cuộc điều tra nên phía Pháp Y Quốc Gia nói cho chúng tôi biết các kết quả sẽ bị chậm một chút".


Báo cáo cuối cùng sẽ xác định xem Daesung có gây ra cái chết cho người lái xe máy - Hyun hay không. Các kết quả khám nghiệm tử thi được coi là chìa khóa then chốt trong cuộc điều tra vì nó sẽ xác định các hướng giải quyết sau đó.
 

Theo

Ringo / Ringo
JAM