Liệu smartphone có đang tới giai đoạn bão hòa?
Liệu smartphone có đang tới giai đoạn bão hòa?

Giá thành các sản phẩm công nghệ cao này ngày một giảm đi, những chiếc smartphone mới ra mắt cũng không còn làm người dùng cảm thấy bất ngờ như trước.

Lên trên

Thanh Thảo khoe loạt ảnh bé Jacky cực dễ thương tại Singapore

11:17:29 26/04/2012

"Búp bê" đưa con trai của Ngô Kiến Huy đi du lịch đấy!

Sau những chuyện không hay vừa xảy ra giữa Ngô Kiến HuyThụy Anh, đa số các ý kiến đều cho rằng bé Jacky Minh Trí là nạn nhân vô tội của những tranh cãi không đáng có giữa người lớn. Em bé xứng đáng nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ những người thân yêu của mình. Và có lẽ Thanh Thảo là người thể hiện rõ sự yêu thương tuyệt đối đó nhất. Mới đây nhất, chị Thảo đã dành cho bé Jacky cùng gia đình một chuyến du lịch rất vui vẻ tại Đảo quốc Sư tử Singapore.

Thanh Thảo
đăng rất nhiều ảnh của bé Jacky trong chuyến đi này. Cư dân mạng đã vô cùng phấn khích khi được xem những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cậu bé. Còn Thanh Thảo thì gần như "phủ sóng" hình ảnh cháu mình ở khắp mọi nơi trong Facebook của mình. Xem những hình ảnh này, ai cũng thở phào nhẹ nhõm và mong rằng cậu bé sẽ mãi có những khoảnh khắc vui vẻ này, người lớn sẽ không làm thêm chuyện gì gây đau lòng nữa.


Tâm sự về Jacky trên FBJacky ở khắp mọi nơi trên FB Thanh Thảo

Chúng mình cùng xem những hình ảnh vô cùng đáng yêu của Jacky trên Facebook của chị Thanh Thảo nhé:


"Bà dì" lúc nào cũng không rời cháu cưng của mình
"Hot boy" dễ ghét chưa nè!

 

JAM - Just Ask Me!