Đông Nhi quá đáng yêu khi đội nắng, cõng fan trong buổi dã ngoại

Đông Nhi quá đáng yêu khi đội nắng, cõng fan trong buổi dã ngoại

Vốn nổi tiếng yêu thương fan, Đông Nhi càng khiến người hâm mộ sung sướng với sự thân thiện trong buổi picnic.

Tên Yoona, Yuri (SNSD) xuất hiện trong đề thi đại học của Nhật

00:01:00 18/01/2012

Các fan vô cùng thích thú và tự hào khi hay tin này luôn nhá!

Các cô gái xinh đẹp nhóm SNSD đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng sang cả Nhật Bản. Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một chuyện cực thú vị, đó là việc tên hai thành viên của nhóm, YoonaYuri đã bất ngờ xuất hiện trong đề thi SAT của xứ sở hoa anh đào.Kì thi SAT ở Nhật tương tự như ở Mỹ và Hàn Quốc, được dùng để đánh giá khả năng của học sinh và xác định họ có được vào học đại học hay không. Nó thường diễn ra vào ngày 14 tháng 1. Trong phần thi ngôn ngữ tiếng Hàn, tên của YuriYoona đã xuất hiện trong một số câu.

Yuri đã được đề cập tới trong phần 2-C, câu hỏi điền từ số 7 với nội dung: "Yuri không thể thốt nên lời vì cô ấy quá ngạc nhiên." Trong khi đó, thành viên Yoona xuất hiện ngay ở câu hỏi tiếp theo: "Yoona vội vã ăn sáng và đi học."Mặc dù trong đề không hề nhắc tới cụm từ “SNSD" nhưng người hâm mộ vẫn ngầm hiểu rằng, YuriYoona đích thị là tên của hai ngôi sao thần tượng.
 
Cư dân mạng sau khi biết tin này đã rất phấn khích. Họ “rôm rả” bày tỏ trên các diễn đàn: SNSD đúng là kho báu quốc gia”, “SNSD chính là đại sứ văn hóa giữa Nhật Bản và Hàn Quốc”…Thực ra, nếu tinh ý, người hâm mộ cũng có thể nhận ra, đây không phải là lần đầu SNSD được người Nhật nhắc tới. Trước đó, họ cũng đã hiện diện trong sách giáo khoa Nhật Bản. Hình ảnh của 9 cô gái đã được dùng để minh họa cho môn học tiếng Anh, chương “Sao K-pop vươn ra thế giới”. Trong đó, SNSD được nói tới như một trong số những nghệ sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo và thanh nhạc tuyệt vời. Họ để lại ấn tượng ngay cả khi hát những ca khúc bằng tiếng Nhật.
Theo Tiểu Long Hà
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ