Clip em bé hát "Quốc ca" từ hơn một năm trước bất ngờ được dân mạng thi nhau chia sẻ lại!

Clip em bé hát "Quốc ca" từ hơn một năm trước bất ngờ được dân mạng thi nhau chia sẻ lại!

Đoạn clip bé Kim Anh hát "Quốc ca" (Tiến quân ca) trong chương trình "Giai điệu tự hào" từ hơn một năm trước bất ngờ được cư dân mạng truyền tay nhau.

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm

11:01:25 12/07/2013

Hình ảnh của các cô gái T-ara tại sân bay Incheon vào trưa ngày hôm qua cho thấy T-ara vẫn rất ổn sau khi Areum tuyên bố rút khỏi nhóm.

Trưa ngày hôm qua, ngay sau khi Areum tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc T-ara, các thành viên còn lại trong nhóm: Eunjung, Boram, Qri, Soyeon, Hyomin (ngoại trừ Jiyeon đến trễ) đã có mặt tại sân bay Incheon để đáp chuyến bay sang Nhật. Các cô gái của T-ara rạng rỡ trước ống kính và không có vẻ mệt mỏi sau tin tức về Areum.
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 1

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 2
Eunjung 

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 3
Soyeon

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 4
Boram

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 5

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 6
Hyomin
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 7
Cũng trong ngày hôm qua, Areum đăng tải trên trang Instagram hình ảnh của mình kèm tuyên bố phản pháo thông tin cô bị tâm thần được viết trên một số báo. Cựu thành viên T-ara viết: “Tôi sẽ mời các anh chị ăn trưa, ai viết bài báo đó hãy đi với tôi được không? Tôi không muốn mình trở nên xấu xa hơn trong mắt của mọi người. Tôi không muốn nói gì thanh minh cả, tôi vẫn luôn là chính tôi. Tôi không bị làm sao cả”.
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 8

Trả lời trên Osen, Areum bức xúc nói: “Tôi đang sống bình thường và vui vẻ như mọi cô gái khác. Nhưng họ lại viết bài giống như thể tôi bị điên. Chỉ cách đây ít phút thôi, tôi đang đi ăn với bạn bè và rồi sau đó cực sốc khi đọc bài báo đó”.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ