T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 12/07/2013

Hình ảnh của các cô gái T-ara tại sân bay Incheon vào trưa ngày hôm qua cho thấy T-ara vẫn rất ổn sau khi Areum tuyên bố rút khỏi nhóm.

Trưa ngày hôm qua, ngay sau khi Areum tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc T-ara, các thành viên còn lại trong nhóm: Eunjung, Boram, Qri, Soyeon, Hyomin (ngoại trừ Jiyeon đến trễ) đã có mặt tại sân bay Incheon để đáp chuyến bay sang Nhật. Các cô gái của T-ara rạng rỡ trước ống kính và không có vẻ mệt mỏi sau tin tức về Areum.
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 1

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 2
Eunjung 

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 3
Soyeon

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 4
Boram

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 5

T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 6
Hyomin
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 7
Cũng trong ngày hôm qua, Areum đăng tải trên trang Instagram hình ảnh của mình kèm tuyên bố phản pháo thông tin cô bị tâm thần được viết trên một số báo. Cựu thành viên T-ara viết: “Tôi sẽ mời các anh chị ăn trưa, ai viết bài báo đó hãy đi với tôi được không? Tôi không muốn mình trở nên xấu xa hơn trong mắt của mọi người. Tôi không muốn nói gì thanh minh cả, tôi vẫn luôn là chính tôi. Tôi không bị làm sao cả”.
 
T-ara rạng rỡ tại sân bay sau khi Areum rời nhóm 8

Trả lời trên Osen, Areum bức xúc nói: “Tôi đang sống bình thường và vui vẻ như mọi cô gái khác. Nhưng họ lại viết bài giống như thể tôi bị điên. Chỉ cách đây ít phút thôi, tôi đang đi ăn với bạn bè và rồi sau đó cực sốc khi đọc bài báo đó”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày