Xem bản thử nghiệm

Sự thật ảnh đầy tháng con Thủy Tiên - Công Vinh

Komachi, Theo 01:14 03/02/2013

Đây chỉ là trò đùa của phóng viên một trang tin điện tử.

Mới đây, một trang tin điện tử đã đăng tải hình ảnh được cho là của con gái Thủy TiênCông Vinh khiến cư dân mạng xôn xao. Tác giả bài viết còn khẳng định con gái của cặp đôi nổi tiếng trông rất kháu khỉnh và mang nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Từ khi sinh con đến nay, Thủy Tiên chưa từng công khai hình ảnh của em bé. Chính điều này đã tạo thành phản ứng tò mò trong dư luận, và bài viết này nhanh chóng được quan tâm dù thông tin mà nó đưa ra hoàn toàn không chính xác.

Sự thật ảnh đầy tháng con Thủy Tiên - Công Vinh 1

Bài báo xuất phát từ việc phóng viên của một trang tin điện tử đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh đang ẵm một em bé cùng dòng trạng thái "Chẵn tháng bé Bánh Gạo" đúng vào hôm qua (2/2) - tròn 1 tháng sau ngày bé Bánh Gạo, con gái của Thủy Tiên Công Vinh ra đời. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là trò đùa của người này nhằm khiến nhiều người bị ngộ nhận.

Sự thật ảnh đầy tháng con Thủy Tiên - Công Vinh 2
Bức ảnh được đăng tải chỉ là trò đùa của phóng viên một trang mạng

Ngay khi bài viết này được đăng tải, một người thân (giấu tên) của Thủy Tiên đã lên tiếng khẳng định đây không phải hình ảnh của bé Bánh Gạo

Dù đã sinh con được 1 tháng, nhưng cho đến nay Thủy Tiên vẫn chưa xuất hiện trở lại. Được biết, Thủy TiênCông Vinh vì muốn con gái không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ nên đã quyết định sẽ không công khai hình ảnh của bé với báo giới. Bởi vậy, những hình ảnh được cho là của bé Bánh Gạo cho đến thời điểm này chắc chắn đều hoàn toàn không đáng tin cậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày