Xem bản thử nghiệm

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh

Infonet, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 29/10/2012

Khi nghe tin tình trạng sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh, anh quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc làm món quà đấu giá từ thiện ủng hộ đàn em.

Chiếc điếu cày của anh Bầu sẽ được đấu giá trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ nam ca sĩ Đôi mắt đầu tháng 11 tới. Chiếc điếu cày này có đầy đủ chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh và diva Hồng Nhung. Món quà này sẽ được bán đấu giá khởi điểm 50 ngàn đồng.

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 1

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 2

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 3

Chiếc điếu cày sở hữu chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều, Phương Trinh và Hồng Nhung

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 4

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 5

Anh quyết định từ bỏ chiếc điếu cày quen thuộc của mình hơn chục năm qua để ủng hộ Wan bi Tuấn Anh chữa bệnh

Ban đầu, anh Bầu không hay biết chuyện bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh khiến nhiều ca sĩ trong nước trăn trở. Trước ngày lên máy bay ra Hà Nội thực hiện đêm nhạc thứ 2, trong lúc chờ đợi đến giờ lên máy bay, nam ca sĩ được một người bạn chia sẻ câu chuyện thương tâm của đàn em bị một khối u ở tuyến yên nên một bên mắt không còn nhìn thấy. Ông bố của 3 cậu quý tử tỏ ra thông cảm, một vài phút im lặng, anh hỏi những người bạn mình phải làm gì để giúp đỡ cậu ấy, dù chẳng quen biết gì.

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 6

"Soi" chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh 7

Suy nghĩ một lúc, giọng ca Hà Nội quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc với mình hơn 10 năm qua để làm món quà đấu giá từ thiện, ủng hộ đàn em, góp phần nhỏ để Wanbi có tiền chữa bệnh. Ý định này của nam ca sĩ đều được vợ và ca sĩ Hồng Nhung ủng hộ. Cả hai đã cùng để lai chữ ký trên chiếc điếu cày, và hy vọng nó sẽ có giá trị với những ai đam mê giọng ca của anh và muốn sở hữu nó để làm kỷ niệm.

Theo nhiều nguồn tin, Wanbi Tuấn Anh cần 5 tỉ để sang Mỹ chữa bệnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày