Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/10/2012

Đôi mắt một mí, vừa bé vừa dài của Lữ Yến đang gây xôn xao.

Mới đây, trang Cri đã đăng tải danh sách những nghệ sỹ có đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ với nhiều cái tên như Củng Lợi, Trần Hồng, Trương Tử Lâm, Chương Tử Di… Tuy nhiên, người đứng đầu danh sách này lại khiến cư dân mạng hoang mang. Đó là siêu mẫu Lữ Yến, năm nay đã 31 tuổi.

Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 1
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 2
Đôi mắt quyến rũ nhất Cbiz?

Đôi mắt một mí sắc dài, chiếc mũi hếch khiêu khích và làn môi trễ lạnh lùng là nét nổi bật trên gương mặt của siêu mẫu 8X này. Đôi mắt của cô thậm chí chỉ như hai đường kẻ khi nhoẻn miệng cười. So với những gương mặt mỹ nhân khác, Lữ Yến có thể gọi là “cô gái xấu lạ”.

Trang Cri cho rằng nếu để nhận xét theo quan điểm thẩm mỹ Á Đông thì kết quả này không hợp lý. Nhưng thực tế Lữ Yến là siêu mẫu nổi tiếng của Trung Quốc trong làng thời trang thế giới. Người phương Tây đánh giá cô là biểu tượng cho vẻ đẹp huyền bí Á Đông thế kỷ mới.
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 3
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 4
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 5

Trước đây, người Trung Quốc chỉ thích những cô gái mắt to và nữ tính, những vẻ đẹp nhìn một lần là quên. Nhưng sự xuất hiện của Lữ Yến đã làm thay đổi mọi quy chuẩn về cái đẹp, cô quá ấn tượng đến mức bạn thoáng nhìn đã không thể nào quên! Dương Quý Phi hay Điêu Thuyền là chuẩn mực vẻ đẹp xưa cũ”, trang này bình luận.

Lữ Yến từng đoạt giải Á quân Siêu mẫu thế giới và cũng là người mẫu Trung Quốc có thành tích cao nhất từ trước đến nay trên đấu trường quốc tế. Với chiều cao 1m78 cùng đôi mắt lạnh cá tính, cô là gương mặt trang bìa cho các tạp chí Elle, Cosmopolitan, Marie Claire, Esquire, ID... . Cô cũng từng đại diện cho hãng thời trang quý tộc Hermes.
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 6

Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 7
 
Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 8

Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 9

Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 10

Sốc với sao có đôi mắt đẹp nhất Cbiz 11
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày