Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi bên trong đám cưới của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi bên trong đám cưới của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Hôn lễ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun diễn ra trong không khí ấm áp bên gia đình hai bên. Loạt hình ảnh bên trong đám cưới này đã được Sports Donga tung ra vào hôm nay.

SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng?

10:11:23 03/11/2012

Thêm cả vụ Hyoyeon và YoonA mặc váy cưới, Sooyoung và Yuri đọ sắc với “thiên thần nội y” cùng bộ ảnh chăn gối lung linh của S9 nữa đấy!

Gần đây, một trang mạng cộng đồng đã cho đăng một bức ảnh đời thường hiếm thấy khi các thành viên SNSD cùng nhau đi tiệc tùng.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 1
 
Trong ảnh có sự xuất hiện của 8 thành viên S9, ngoại trừ cô em út Seohyun vốn nổi tiếng với hình ảnh ngây thơ, trong sáng là mất tích như thể bị các đàn chị cho… ở nhà vì chưa đủ tuổi. Bấy giờ các cô gái ngồi quây quần ở nơi trông giống như một quán bar. Đồ uống của họ chủ yếu là cocktail và rượu vang.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 2
 
Trong khi đó, trên trang Twitter chính thức của SM Entertainment vừa cho đăng hình ảnh YoonAHyoyeon mặc váy cưới quảng cáo cho một thương hiệu đi kèm câu hỏi dành cho fan: "Họ đang quay một quảng cáo. Các bạn thấy thế nào?". Trong ảnh, hai thiên thần của S9 đứng tạo dáng bên cửa sổ và nhìn cực đáng yêu, trong sáng với màu váy trắng tinh khôi.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 3
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 4

SM Entertainment đồng thời còn đăng thêm cả hình ảnh mới nhất của SooyoungYuri tại sự kiện của thương hiệu Burberry ở Hồng Kông tối ngày 1 tháng 11. Bấy giờ, nhan sắc của “chân dài” và “ngọc trai đen” xứ Hàn được đánh giá tỏa sáng rạng rỡ không hề thua kém “thiên thần nội y” đến từ Hollywood Rosie Huntington -Whiteley.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 5
 
Ngoài ra, bộ ảnh SNSD quảng cáo cho một hãng giường nệm cũng vừa được tiết lộ. Các cô gái mặc trang phục màu trắng trong buổi chụp hình để phù hợp với bối cảnh chung, mang lại cho sản phẩm hình ảnh của sự tinh khiết. Fan tỏ ra thực sự phấn khích trước vẻ đẹp như thiên thần và nụ cười đáng yêu của S9.

Cùng xem và đánh giá nhé:
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 6
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 7
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 8
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 9
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 10
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 11
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 12
 
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ