SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng?

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 03/11/2012

Thêm cả vụ Hyoyeon và YoonA mặc váy cưới, Sooyoung và Yuri đọ sắc với “thiên thần nội y” cùng bộ ảnh chăn gối lung linh của S9 nữa đấy!

Gần đây, một trang mạng cộng đồng đã cho đăng một bức ảnh đời thường hiếm thấy khi các thành viên SNSD cùng nhau đi tiệc tùng.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 1
 
Trong ảnh có sự xuất hiện của 8 thành viên S9, ngoại trừ cô em út Seohyun vốn nổi tiếng với hình ảnh ngây thơ, trong sáng là mất tích như thể bị các đàn chị cho… ở nhà vì chưa đủ tuổi. Bấy giờ các cô gái ngồi quây quần ở nơi trông giống như một quán bar. Đồ uống của họ chủ yếu là cocktail và rượu vang.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 2
 
Trong khi đó, trên trang Twitter chính thức của SM Entertainment vừa cho đăng hình ảnh YoonAHyoyeon mặc váy cưới quảng cáo cho một thương hiệu đi kèm câu hỏi dành cho fan: "Họ đang quay một quảng cáo. Các bạn thấy thế nào?". Trong ảnh, hai thiên thần của S9 đứng tạo dáng bên cửa sổ và nhìn cực đáng yêu, trong sáng với màu váy trắng tinh khôi.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 3
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 4

SM Entertainment đồng thời còn đăng thêm cả hình ảnh mới nhất của SooyoungYuri tại sự kiện của thương hiệu Burberry ở Hồng Kông tối ngày 1 tháng 11. Bấy giờ, nhan sắc của “chân dài” và “ngọc trai đen” xứ Hàn được đánh giá tỏa sáng rạng rỡ không hề thua kém “thiên thần nội y” đến từ Hollywood Rosie Huntington -Whiteley.
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 5
 
Ngoài ra, bộ ảnh SNSD quảng cáo cho một hãng giường nệm cũng vừa được tiết lộ. Các cô gái mặc trang phục màu trắng trong buổi chụp hình để phù hợp với bối cảnh chung, mang lại cho sản phẩm hình ảnh của sự tinh khiết. Fan tỏ ra thực sự phấn khích trước vẻ đẹp như thiên thần và nụ cười đáng yêu của S9.

Cùng xem và đánh giá nhé:
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 6
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 7
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 8
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 9
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 10
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 11
 
SNSD cho Seohyun ở nhà khi ra ngoài tiệc tùng? 12
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày