Những chiến dịch kêu gọi "không ăn thịt chó" đáng suy ngẫm trên thế giới
Những chiến dịch kêu gọi "không ăn thịt chó" đáng suy ngẫm trên thế giới

Cùng tìm hiểu những hành động cụ thể được thực hiện trong chiến dịch kêu gọi mọi người “không ăn thịt chó” ở các nước châu Á.

Lên trên

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bị phạt 6 tháng tù

09:29:46 27/04/2012

Nhưng tòa án sẽ cho anh ấy hưởng án treo.

Vụ án buôn lậu có liên quan đến siêu mẫu Vĩnh Thụy được đem ra xét xử đã gây xôn xao dư luận trong ngày hôm qua (26/7). Tuy nhiên, cho đến hôm nay thì tòa mới tuyên mức án cho các bị cáo. Theo những diễn biến mới nhất từ chiều ngày hôm qua, Viện kiểm sát đã đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt anh ấy từ 6 đến 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.Được biết, Vĩnh Thụy là người được đề nghị mức án nhẹ nhất so với các bị cáo khác. Vĩnh Thụy bị truy tố về tội Kinh doanh trái phép các mặt hàng buôn lậu. Ngày hôm nay (27/4), Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ tuyên án cho các bị cáo dựa trên mức án đề nghị của Viện kiểm sát.


Update: Vậy là cuối cùng phiên tòa xét xử vụ án buôn lậu có liên quan tới siêu mẫu Vĩnh Thụy đã đi đến hồi kết.

Cách đây ít phút, Tòa án nhân dân TP.HCM đã ra phán quyết cuối cùng về vụ án buôn lậu đồ điện tử có liên quan đến nam người mẫu Vĩnh Thụy. Anh ấy chỉ bị phát 6 tháng tù treo thay vì 9 tháng như mức đề nghị ban đầu của Viện kiểm sát. Lí do giảm nhẹ tội được tòa án đưa ra là anh ấy chỉ liên đới đến vụ việc, mức ảnh hưởng không lớn và thu lợi phi pháp từ vụ án này với số tiền không nhiều. Ngoài ra, mỗi bị cáo còn phải đóng mức phát 5 triệu đồng.
JAM - Just Ask Me!