Thợ lặn Hàn Quốc nhìn thấy 3 thi thể bên trong phà Sewol
Thợ lặn Hàn Quốc nhìn thấy 3 thi thể bên trong phà Sewol

Cuối cùng, sau nhiều ngày cứu hộ, thợ lặn và đội tìm kiếm Hàn Quốc đã vào được chiếc phà Sewol bị đắm ở ngoài khơi Hàn Quốc và nhìn thấy 3 thi thể của hành khách mắc kẹt bên trong.

Lên trên

Sao nữ Kbiz bị "ném đá" vì ảnh cho-tay-vào-quần

00:00:00 06/05/2012

Lại một chiêu trò gây chú ý tạo tranh cãi gay gắt trên mạng.

Người sử dụng một trang web cộng đồng trực tuyến gần đây đã tải lên một bức ảnh của nữ diễn viên Jung Yang với tiêu đề “Họ đang bảo người mẫu chụp ảnh như thế này”. Bức ảnh này được thực hiện nhằm kế hoạch quảng bá cho Jung Yang với vai trò một nghệ sĩ mới của công ty giải trí nổi tiếng Koen Stars.Trong ảnh, Jung Yang mặc một chiếc áo bó sát khoe thân hình gợi cảm của mình, và bàn tay của cô đặc biệt gây chú ý khi được đặt ở... một vị trí không nên.

Cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều trước bức ảnh gây tranh cãi: "Thật ngại khi xem nó'', “Tôi không biết họ có ý định làm điều đó hay nó chỉ bất ngờ xảy ra”, hay “Điều này là quá mức với một bức ảnh quảng cáo”.Được biết, Jung Yang lần đầu tiên xuất hiện qua sitcom Three Friends của MBC hồi tháng 2 năm 2000, và nhanh chóng nổi tiếng nhờ sở hữu một cơ thể gợi cảm và khuôn mặt tinh khiết.
JAM - Just Ask Me!