Bầu trời Trung Quốc đột nhiên chuyển màu đỏ cam vì bão cát
Bầu trời Trung Quốc đột nhiên chuyển màu đỏ cam vì bão cát

Đó là hậu quả của một cơn bão cát từ sa mạc Gobi quét qua các khu vực lân cận thành phố Tửu Tuyền. Toàn bộ các trường học, doanh nghiệp đã phải đóng cửa khi cơn bão ập đến thành phố.

Lên trên

Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính

00:00:00 03/11/2013

Siêu mẫu quốc tế Trương Lượng đang "điêu đứng" khi những tấm ảnh anh khóa môi đồng giới với một nam người mẫu trẻ bị phát tán.

Hiện, siêu mẫu quốc tế Trương Lượng đang trở thành cái tên được chú ý trên cộng đồng mạng sau khi góp mặt trong dự án "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Trung Quốc cùng Điền Lượng, Lâm Chí Dĩnh. Chiều qua, báo chí bất ngờ đăng tải những hình ảnh trong quá khứ Trương Lượng khóa môi và có cử chỉ thân mật với một nam người mẫu. Trương Lượng đã có gia đình nên loạt ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính của anh.
 
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 1
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 2
 
Trước những tin đồn, chiều cùng ngày, phía đại diện Trương Lượng cho biết đây chỉ là một trong số những bức ảnh anh từng chụp cho tạp chí Thế giới đô thị iLook cùng Trương Trí Viễn và hoàn toàn không liên quan đến giới tính thực của anh.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng vẫn cho rằng, dù là ảnh chụp tạp chí thì loạt ảnh này vẫn là quá nóng. Trong đó, vài khoảnh khắc Trương Lượng khỏa thân toàn bộ trước ống kính.
 
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 3

Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 4
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 5

Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 6
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 7
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 8
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 9
Trương Lượng sinh năm 1982 và đã lập gia đình khá sớm. Cậu nhóc Thiên Thiên, con trai anh sinh ngày 12 tháng 11 năm 2007 năm nay 6 tuổi. Cặp cha con đẹp trai này luôn song hành với nhau trong nhiều sự kiện, những hình ảnh thân mật ấm áp của hai cha con luôn khiến người khác phải ghen tỵ. Thiên Thiên cũng góp mặt trong dự án Bố ơi mình đi đâu thế.
 
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xứ Trung lộ ảnh nóng đồng tính 10
Trương Lượng và con trai
JAM - Just Ask Me!