iWatch phiên bản... kích thước lớn
Concept
iWatch phiên bản... kích thước lớn

Được thiết kế với nhiều nét tương đồng với dòng sản phẩm iPhone, chiếc đồng hồ thông minh iWatch này sở hữu nhiều tính năng ấn tượng.

Lên trên

"Rừng sao" hot nhất US tới "chia tay" bà hoàng Oprah

16:24:49 19/05/2011

Nữ MC hàng đầu thế giới đã chính thức "nghỉ hưu".

Quyết định ngừng show truyền hình ăn khách bậc nhất nước Mỹ - Oprah đã khiến nhiều người hâm mộ cực kỳ shock. Sau 25 năm nung nấu và xây dựng cho một show truyền hình riêng mang tên mình, Oprah đã tạo nên thương hiệu và có được vị trí vô cùng đáng nể. Để thành công như ngày hôm nay, Oprah đã dốc hết tâm huyết và tình thương của mình cho mỗi lần ghi hình và phát sóng.


Hơn 13 nghìn khán giả đã có mặt để chia tay Oprah

Bà là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú. Không những thế, vào tháng 9 năm 2006, Oprah Winfrey được tạp chí Forbes xếp hạng 14 trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Liên tục những năm tiếp sau đó, MC "vàng" của showbiz này luôn có mặt trong Top 10 những phụ nữ quyền lực nhất.


Và cả rất nhiều sao nữa

Được biết, có hơn 13.000 fans đã có mặt tại United Center ở Chicago trong show truyền hình cuối cùng của Oprah Winfrey, trong số đó có rất nhiều gương mặt ngôi sao đình đám. Có thể thấy, Oprah Winfrey được yêu mến và có sức ảnh hưởng đến thế nào.
 
Dưới đây là những hình ảnh nổi bật và đầy cảm xúc!


Những cái ôm chia tay


Những cảm xúc khó phai


Oprah song ca với Usher
Vợ chồng Tom Cruise cũng là những người bạn thân thiết
Vợ chồng Will Smith
Những cái tên đình đám
Beyonce biểu diễn trong chương trình


Khán giả hâm mộ
JAM - Just Ask Me!