Kim Yoo Jung lộ mắt sưng "bất thường", đọ sắc bên mỹ nhân "Lại là Oh Hae Young" xinh đẹp dịu dàng

Kim Yoo Jung lộ mắt sưng "bất thường", đọ sắc bên mỹ nhân "Lại là Oh Hae Young" xinh đẹp dịu dàng

Kim Yoo Jung và Seo Hyun Jin – hai mỹ nhân đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả cùng khoe sắc trong buổi họp báo bộ phim mới.

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen

08:00:00 09/08/2013

Mới đây, bộ ba đã gặp nhau để bàn bạc về kế hoạch “đại chiến” với các bạn trẻ cá tính và những hot girl, hot boy đình đám.

Đạo diễn Quang Dũng thấy anh như trẻ ra… vài chục tuổi khi cùng Trấn Thành và Xuân Lan ra đề siêu khó cho các thí sinh của "Hành trình 12 Cá tính". Anh cho biết: “Các bạn trẻ ngày nay dám sống hết mình và không ngại bộc lộ tính cách. Ba người bọn tôi nhất trí sẽ ra thử thách thật “ác liệt” để các thí sinh tha hồ xuất chiêu".

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen 1
Thế hệ trẻ luôn là niềm cảm hứng bất tận cho đạo diễn Quang Dũng

Là giám khảo quen thuộc của "Hành trình 12 Cá tính" do Honda Việt Nam tổ chức trong nhiều năm, Đạo diễn Quang Dũng nhận xét rằng giới trẻ đang hình cá tính ngày một rõ nét hơn. Các bạn dám sống hết mình, tràn đầy tự tin và không ngại thể hiện. Chính các bạn đã truyền cảm hứng cho anh khai thác chân thực tâm lý của giới trẻ trong các bộ phim mới của mình. Anh chia sẻ rằng đang rất hồi hộp đón xem các thí sinh năm nay sẽ đem đến những bất ngờ gì.

Chưa kịp “tỉnh hồn” sau hù dọa của đạo diễn Quang Dũng, teen tiếp tục đau tim khi chân dung vị giám khảo thứ hai lộ diện. Đó chính là Trấn Thành – diễn viên MC luôn đem đến những trận cười vỡ bụng. Xem ra phải diễn hài hay hơn anh ấy mới có hy vọng đấy nhé!

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen 2
Giám khảo “lắm chiêu” Trấn Thành đã sẵn sàng đọ cá tính

Trấn Thành vừa có một sự choáng nhẹ khi lần đầu gặp gỡ các sao trẻ và những thí sinh ấn tượng. Anh khoe nhiệm vụ của mình trong bộ ba là tung chiêu đột xuất và ám sát thình lình. Chưa biết Trấn Thành thực hiện điều đó như thế nào nhưng mọi người đều cảm nhận anh ấy sẽ vô cùng “nguy hiểm, khó đoán và khó… đỡ!”

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen 3
Cười toe toét nhưng chưa chắc “dễ dụ” đâu nha!

Thành viên cuối cùng trong “bộ ba sát thủ” là siêu mẫu Xuân Lan – vị giám khảo nổi tiếng mặt lạnh và khó tính.

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen 4
Ước mơ giám khảo Xuân Lan bỗng dưng… dễ tính sẽ không thành sự thật rồi!

Luôn nghiêm khắc và đặt ra yêu cầu cao với các thí sinh, giám khảo Xuân Lan chắc chắn là “cửa ải” khó nhằn. Để được lọt vào mắt xanh của Xuân Lan, các cá tính không chỉ tự tin, mà còn phải rất thông minh, nhanh lẹ, giỏi xử lý các tình huống hóc búa. Xuân Lan chưa tiết lộ thử thách của mình vì “chính bất ngờ mới tạo nên sự hấp dẫn”.

Quang Dũng, Xuân Lan, Trấn Thành hợp tác làm khó teen 5
Liệu các cá tính có vượt qua những “thử thách bất ngờ” từ giám khảo Xuân Lan?

3 giám khảo đang lên danh sách thử thách “độc” và “lạ” cho vòng tuyển chọn "Hành trình 12 Cá tính". Hứa hẹn vòng thi này sẽ đầy ắp tiếng cười và những điều không tưởng. Hãy cùng đón xem cuộc đại chiến nảy lửa này tại: www.12catinh.honda.com.vn/.‎
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ